Frosinone đang có nhiều lợi thế hơn hẳn so với Cittadella và lẽ dĩ nhiên, một chiến thắng là không quá khó khăn cho đội bóng này. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Frosinone vs Cittadella trong khuôn khổ ṿng playoff giải hạng Nh́ Ư Italy Serie B – Playoff diễn ra vào lúc 2:00 ngày 11/6 trên SVĐ Stadio Benito Stirpe.


Link vào nhà cái wellbet: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Kết thúc giải hạng Nh́ Ư, Frosinone giữ vị trí thứ 3 với 72 điểm có được sau 42 ṿng đấu, trong khi đó, Cittadella bám sát theo sau với 66 điểm có được cùng vị trí thứ 6 của ḿnh. Và điều này khiến 2 đội nếu muốn thăng hạng, họ phải đối đầu nhau trong trận bán kết lượt về ngày hôm nay mới mong có cơ hội.


Ở trận đấu lượt đi, dù có lợi thế sân nhà, thế nhưng Cittadella đă không thể tạo nên được điều bất ngờ trước Frosinone. Ḥa 1-1 khiến cho cả 2 đội ở trận đấu lượt về có cơ hội 50:50. Trong tâm thế không c̣n ǵ để mất, chắc chắn cả Frosinone lẫn Cittadella sẽ chơi hết ḿnh cũng như cố gắng giành được cho ḿnh những chiến thắng.


Xét về phong độ thi đấu, cả Frosinone lẫn Cittadella đều đang sở hữu một thành tích thi đấu tốt, nếu không muốn nói là cực ấn tượng. Dù sao thành tích bất bại cũng đủ để cho thấy khả năng của cả 2 đội bóng. Cụ thể, Frosinone trong 5 trận đấu gần đây nhất họ giành đến 3 chiến thắng và chỉ để ḥa 2 trận, số bàn thắng đội bóng này ghi được là 7 bàn thắng và chỉ để lọt lưới đúng 4 bàn.


Phía bên kia chiến tuyến, Cittadella họ cũng bất bại 5 trận đấu gần đây nhưng họ chỉ giành được cho ḿnh 1 chiến thắng, 4 trận đấu c̣n lại họ để ḥa một cách đáng tiếc, số bàn thắng Cittadella ghi được là 6 bàn thắng và chỉ để lọt lưới đúng 4 bàn.


Phong độ không quá chênh lệch kết hợp với thành tích thi đấu ấn tượng khiến cho cơ hội chia đều cho cả 2 đội bóng, ai cũng xứng đáng để đi tiếp và ai cũng có thể tạo nên được những bất ngờ trong trận bán kết lượt về này.


Tuy nhiên, giới chuyên môn vẫn đánh giá nhỉnh hơn cho Frosinone khi họ có thể thắng nhiều hơn ḥa trong những trận đấu gần đây. Đồng thời, Frosinone sẽ được chơi trên sân nhà trong trận bán kết lượt về trong tâm thế không quá căng thẳng và điều này chắc chắn sẽ khiến tâm lư thi đấu của Frosinone trở nên tốt hơn rất nhiều.


Tỷ lệ soi kèo Frosinone vs Cittadella
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Frosinone 1:0 Cittadella