Pháp dư sức để khiến cho ĐT Hoa Kỳ gục ngă ngay trên sân nhà của ḿnh, thế nhưng họ nên nhớ đây chỉ là giải đấu giao hữu, họ vẫn c̣n World Cup sắp diễn ra. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Pháp vs USA trong khuôn khổ giải bóng đá Giao hữu Quốc tế International Friendly diễn ra vào lúc 2:00 ngày 10/6 trên SVĐ Olympique Lyonnais.


Link vào nhà cái wellbet: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Pháp đến với World Cup 2018 với tư cách của một UCV cho ngôi vị vô địch, chính v́ vậy Pháp không hề chủ quan cho sự chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất hành tinh. Minh chứng rơ thấy nhất chính là 2 chiến thắng liên tiếp với 5 bàn thắng ghi được và chỉ để lọt lưới 1 bàn thua mà Pháp tạo ra trước Ư và CH Ireland đủ để khiến mọi đối thủ phải dè chừng trước họ và rất có thể Pháp sẽ khiến cho Mỹ – đội bóng tiếp theo trong loạt trận giao hữu của ḿnh nếm mùi thất bại tương tự như hai đội bóng trước đó.


Điều khá ngạc nhiên cho bóng đá Bắc Mỹ là đội bóng như Hoa Kỳ lại không có được tấm vé sang Nga tham dự World Cup. Bất lực và tức tối là điều dễ thấy nhất trong những trận đấu của đội bóng này. Dù có 1 chiến thắng mới đây nhất, thế nhưng Mỹ vẫn không có được một phong độ chơi tốt. Điều này khiến họ rất khó làm nên chuyện trước một ĐT Pháp chơi cực tốt như hiện tại.


Trong quá khứ, Pháp và Mỹ đă từng chạm trán nhau 1 trận và đó cũng là trận đấu giao hữu, kết quả đương nhiên nghiêng về phía đại diện châu Âu, thế nhưng kết quả chỉ có cách biệt đúng 1 bàn. Khả năng để Mỹ có thể duy tŕ kết quả ấy là rất thấp bởi họ nên nhớ Pháp đang sở hữu hàng công “khủng long”. 5 bàn thắng ghi được trong 2 trận cũng để khiến cho mọi đối thủ phải khiếp sợ với thành tích này của họ.


Tỷ lệ soi kèo Pháp vs USA
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Pháp 4:0 USA