Bỉ vừa mới chốt danh sch 23 cầu thủ sẽ tham dự World Cup 2018 tại Nga sắp tới, thậm ch họ cn nui mộng lớn với dn cầu thủ ny. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Bỉ vs Ai Cập trong khun khổ giải bng đ Giao hữu Quốc tế International Friendly diễn ra vo lc 1:45 ngy 7/6 trn SVĐ Heysel.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Bỉ hiện tại chơi khng tệ, nếu khng muốn ni l qu ấn tượng, d mới cầm ha Bồ Đo Nha với 0 bn thắng được ghi nhưng trước đ họ cũng đ ginh hẳn được 1 chiến thắng tưng bừng 4-0 trước đối thủ Ả Rập Saudi. Chưa kể d ha Bồ Đo Nha nhưng đ cũng l kết quả đng khen cho họ trước tn vương của bng đ chu u. R rng, Bỉ đang bắt nhịp cực tốt, cộng thm đ l chỉ nằm chung bảng với Panama, Tunisia v Anh tại bảng G World Cup 2018, Bỉ đang rất rộng cửa cho tấm v đi tiếp vo những vng trong.


Pha bn kia, Ai Cập được tham dự World Cup vốn dĩ l điều đ rất đng mừng cho họ v cho d khng được đnh gi cao nhưng d sao họ cũng khiến cho NHM của mnh hạnh phc với những g họ đang lm. Chưa kể, họ đang c niềm vui lớn hơn khi ci tn nổi bật nhất l Salah xc nhận sẽ tham dự giải đấu lớn nhất hnh tinh v điều ny thực sự gip cho Ai Cập tự tin hơn hẳn.


Khng giống như Bỉ, Ai Cập chỉ mới trải qua 2 trận ha trước Colombia v Kuwai, d khng c được những trận đấu khả quan, thế nhưng đội bng ny vẫn đang giữ được phong độ ổn định. V nếu họ c thể giữ được phong độ như thế ny trong những trận đấu tại vng bảng World Cup 2018 sắp tới, khả năng họ sẽ lm nn chuyện, d chỉ l c 1 điểm cho mnh.


Chạm trn Bỉ ngy hm nay lại ngay trn sn nh của Bỉ, Ai Cập chắc chắn khng mong muốn c được một chiến thắng. 1 trận ha với họ đ được xem l qu thnh cng chứ chưa ni đến 1 chiến thắng, thế nhưng ci chnh l Ai Cập cần chơi hết mnh v khiến đối thủ khng thể xem thường.


Tỷ lệ soi ko Bỉ vs Ai Cập
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Bỉ 3:0 Ai Cập