Đội chủ nhà World Cup 2018 vừa để thất bại 0-1 trước ĐT Áo tại trận giao hữu mới đây nhất và khả năng 1 thất bại tiếp theo sẽ xảy ra nếu Nga không có sự thay đổi trong lối chơi của ḿnh. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Nga vs Thổ Nhĩ Kỳ trong khuôn khổ giải bóng đá Giao hữu Quốc tế International Friendly diễn ra vào lúc 23:00 ngày 5/6 trên SVĐ VEB Arena.


Link vào nhà cái wellbet: Link 1Link 2
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Nga bước vào loạt trận giao hữu với sự tự tin của một đội chủ nhà World Cup 2018, thế nhưng những ǵ họ thể hiện lại mang đến sự thất vọng với NHM. Trận giao hữu với Áo vừa qua khiến h́nh ảnh của đội chủ nhà dần mất đi sự tin tưởng về cơ hội đi sâu vào giải đấu lớn nhất hành tinh như World Cup. Thất bại 0-1 trước ĐT Áo cho thấy được Nga rất khó khăn để t́m đến khung thành của đối thủ dù là đội bóng được đánh giá cao hơn.


Thất bại này khiến Nga cần phải có những chiến thuật cũng như thay đổi trong cách sử dụng cầu thủ, bởi đa phần thất bại ở trận đấu trước đều do lỗi cá nhân gây ra. Nên nhớ Nga bước vào VCK World Cup 2018 mà không phải thi đấu ṿng loại, điều này vừa là lợi thế nhưng cũng là hạn chế. Hạn chế rơ ràng nhất chính là ĐT Nga sẽ không có cơ hội cọ xát nhiều với các đội bóng, việc trông chờ vào những trận đấu giao hữu ngày hôm nay rơ ràng chẳng thấm vào đâu.


Thế nhưng, nói thế không có nghĩa là Nga không cần phải cố gắng. Họ đă khiến NHM của ḿnh thất vọng 1 lần và lần này chắc chắn không thể để điều tương tự diễn ra. Thổ Nhĩ Kỳ là cái tên không giành được tấm vé tham dự World Cup 2018, thế nên Nga hoàn toàn có thể mong đợi 1 chiến thắng trước thềm World Cup sắp tới.


Với Thổ Nhĩ Kỳ, đă 16 năm kể từ kỳ World Cup 2002, họ không được tham gia vào giải đấu lớn nhất hành tinh. Điều này ít nhiều khiến phong độ thi đấu của đội bóng này khó có thể được cải thiện. Những trận đấu giao hữu gần đây phần nào cho thấy sự mất ổn định của đội bóng này và lẽ dĩ nhiên, hành quân đến đất Nga cho trận đấu giao hữu hôm nay, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rất khó có thể làm nên chuyện.


Tỷ lệ soi kèo Nga vs Thổ Nhĩ Kỳ
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Nga 1:0 Thổ Nhĩ Kỳ