Trước một Chile qu non km, Serbia khng kh để c được một chiến thắng trong vng đấu giao hữu ngy hm nay. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Serbia vs Chile trong khun khổ giải bng đ Giao hữu Quốc tế International Friendly diễn ra vo lc 1:00 ngy 5/6 trn SVĐ Merkur Arena.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Serbia đang rất nng lng cho World Cup 2018 sắp tới v việc thi đấu tại giải Giao hữu phần no sẽ gip họ c được sự chuẩn bị kỹ cng hơn. Tuy nhin, điều khng may mắn chọ họ chnh l việc khng được đnh gi cao trong một bảng đấu sở hữu những ci tn khủng như Brazil, Thụy Sĩ hay Costa Rica. Cơ hội ginh tấm v vượt qua vng bảng r rng l qu hẹp so với ci tn Serbia. Thế nhưng, điều họ cần nhất vẫn chnh l c điểm.


Ni về phong độ, Serbia khng qu nổi bật, hay ni đng hơn l khng c được phong độ tốt nhất cho mnh d chỉ để thất bại đng 1 trận trước Ma Rốc, thế nhưng với thực lực của mnh những trận ha hay đơn cử l thất bại trước Ma Rốc kh c thể chấp nhận được. Điều đ khiến cho Serbia nếu muốn hon thnh mục tiu c điểm tại vng bảng World Cup, họ cng c sự thay đổi trong lối chơi.


Chạm trn Chile ngy hm nay, r rng Serbia được đnh gi cao hơn l điều dễ hiểu. Hai đội bng ny đ từng chạm trn nhau đng 1 lần v trận đấu đ, Serbia cũng ginh chiến thắng tưng bừng với tỷ số tận 3-1. Xt về phong độ, Chile đang chơi qu tệ khi 2 trận đấu giao hữu gần đy họ khng những khng thắng m cn để thất bại 1 trận, ha 1 trận, ghi 2 bn thắng nhưng để lọt lưới đến 3 bn thua.


Tấm v tham dự World Cup khng c trong tay r rng chng chẳng lm kh được Chile, thế nhưng họ cần c sự thay đổi trong lối chơi nếu vẫn muốn duy tr được thứ hạng cao trn BXH FIFA cũng như c được sự chuẩn bị cho những giải đấu khc.


Tỷ lệ soi ko Serbia vs Chile
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đy
Wellbet dự đon: Serbia 3:0 Chile