Là trận đấu giao hữu thứ 2 mà Đại bàng xanh thi đấu trước khi đến Nga tham gia ṿng chung kết World Cup và trận chạm trán Anh ngày hôm nay được cho là lành ít nhưng dữ nhiều. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Anh vs Nigeria trong khuôn khổ giải bóng đá Giao hữu Quốc tế International Friendly diễn ra vào lúc 23:15 ngày 2/6 trên SVĐ Wembley.


Link vào nhà cái wellbet: Link 1Link 2
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Là 1 trong 4 đại diện của Châu Phi vinh dự được góp mặt tại giải đấu danh giá nhất hành tinh, Nigeria chắc chắn sẽ không chuẩn bị một cách hời hợt trước khi chính thức tham dự ṿng loại. Thế nhưng, để có thể cạnh tranh công bằng hay tiến sâu hơn tại giải đấu này, rơ ràng là điều không hề dễ dàng giành cho Đại bàng xanh.


Điều đáng chú ư là dù chỉ cách World Cup 2018 tính bằng ngày, thế nhưng Nigeria lại cho thấy được họ chưa có được sự chuẩn bị hay chính thức ǵ nhiều. Ngay cả danh sách thi đấu chính thức cũng chưa được cập nhật, thậm chí ngay ở trận đấu trước Congo vừa qua, Nigeria cũng chỉ có được 1 trận ḥa với 2 bàn thắng được ghi chia đều cho cả 2 đội.


Tuy nhiên, dù sao đây cũng chỉ là một giải đấu giao hữu và Nigeria có quyền sử dụng nó như là một liều thuốc thử giúp họ có được sự chuẩn bị ngay từ bây giờ. Có c̣n hơn không, Nigeria cần tận dụng những trận đấu như thế này để tập dượt trước cho chính ḿnh.


Chạm trán ĐT Anh ngày hôm nay, Nigeria chắc chắn sẽ rất khó để đặt mục tiêu là có được một chiến thắng. Thử sức và rèn giũa đội h́nh trước một đội bóng châu Âu là điều mà đại diện châu Phi nên làm. Anh cũng vừa để Ư cầm ḥa với tỷ số 1-1 ở trận đấu giao hữu vừa qua và Nigeria có thể vin vào đó để có được một trận đấu dễ thở trước những chú Tam sư.


Một chiến thắng là điều dễ thấy ở cặp đấu ngày hôm nay, Anh sẽ được chơi trên sân nhà của ḿnh và trước một Nigeria yếu kém hơn, khả năng ĐT Anh sẽ không để họ cầm ḥa dễ dàng.


Tỷ lệ soi kèo Anh vs Nigeria
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Anh 2:0 Nigeria