Trước một Perugia đang đi xuống về phong độ hiện tại, Venezia rơ ràng có cho ḿnh nhiều cơ hội hơn cho trận đấu ngày hôm nay. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Venezia vs Perugia trong khuôn khổ giải bóng đá hạng Nh́ Ư Italia Serie B diễn ra vào lúc 1:30 ngày 28/5 trên SVĐ Stadio Pierluigi Penzo.


Link vào nhà cái wellbet: Link 1Link 2
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Sau 42 ṿng đấu tại Serie B, tính đến thời điểm hiện tại Perugia với 60 điểm họ đang đứng vị trí thứ 8, trong khi đó đối thủ ngày hôm nay của họ Venezia với 7 điểm cao hơn đang tạm đứng vị trí thứ 5. Khoảng cách giữa 2 đội có thể xem là không quá lớn, thế nhưng sau trận đấu ngày hôm nay khả năng khoảng cách sẽ c̣n kéo dài hơn nữa.


Sở dĩ nói như vậy, bởi trên thực tế Perugia đang không có được cho ḿnh một phong độ khả thi cho lắm. 5 ṿng đấu gần đây nhất, đội đang đứng vị trí thứ 8 chưa biết đến mùi vị chiến thắng là ǵ. 3 trận ḥa và 2 trận thua, cùng 6 bàn thắng ghi được và để lọt lưới 9 bàn thua cho thấy đội bóng này thực sự rất khó để có thể nhanh chóng quay lại thời kỳ đỉnh cao của ḿnh.


Phía bên kia chiến tuyến, Venezia tuy 2 ṿng đấu gần đây họ cũng không có được cho ḿnh 1 chiến thắng, thế nhưng nh́n chung 5 trận đấu gần đây họ vẫn có được 3 chiến thắng liên tiếp, ḥa 1 trận và để thua 1 trận, ghi được 8 bàn thắng và để lọt lưới 6 bàn thua. Chỉ cần như thế này là Venezia cũng đủ để có thể đánh bại Perugia ngày hôm nay.


Một điểm cộng khác cho Venezia ngày hôm nay chính là họ sẽ được chơi trên sân nhà, đón tiếp Perugia trong tâm thế tự tin càng làm tăng khả năng giành chiến thắng cho đội bóng này. Có thể trong lịch sử đối đầu, Perugia giành đến 7/12 chiến thắng, và Venezia chỉ giành được 3 trận thắng, thế nhưng điều đó không nói được nhiều là Perugia sẽ chơi tốt ở trận chạm trán ngày hôm nay để có được cho ḿnh 1 điểm chứ chưa nói là 3 điểm trọn vẹn.


Tỷ lệ soi kèo Venezia vs Perugia
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đoán: Venezia 1:0 Perugia