D c trong tay lợi thế sn nh, thế nhưng rất kh để CD Lugo c thể c được cho mnh 1 chiến thắng trước SD Huesca. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa CD Lugo vs SD Huesca trong khun khổ giải bng đ hạng Nh Ty Ban Nha Spain Segunda Division diễn ra vo lc 2:00 ngy 22/5 trn SVĐ Anxo Carro.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Khoảng cch giữa CD Lugo với SD Huesca trn BXH hiện tại l qu lớn để đội bng ny c thể lm nn được bất ngờ. Trong khi SD Huesca đang chứng minh được đẳng cấp của mnh với vị tr thứ 2 cng 72 điểm c được sau 32 vng đấu th CD Lugo chỉ với 54 điểm v đang đứng vị tr thứ 12. Khoảng cch tận 10 bậc đ phần no cho thấy được chnh lệch đẳng cấp giữa 2 đội.


D c được lợi thế sn nh ngy hm nay, thế nhưng CD Lugo thực sự rất kh để c được cho mnh một điểm chứ chưa ni đến 3 điểm trọn vẹn. SD Huesca chưa bao giờ xem CD Lugo l đối thủ của mnh bởi trn thực tế, trong 7 lần chạm trn CD Lugo trong qu khứ, SD Huesca lun bất bại với 5 chiến thắng v 2 trận ha, CD Lugo chưa từng c cơ hội ginh được chiến thắng trước SD Huesca.


CD Lugo chắc chắn sẽ phải d chừng SD Huesca ngy hm nay bởi đối thủ của họ đang sở hữu phong độ ấn tượng với 5 trận bất bại lin tiếp. 4 chiến thắng, 1 trận ha cng 13 bn thắng ghi được v chỉ để lọt lưới đng 7 bn đ phần no cho thấy được sức mạnh cng đội hnh chất lượng ra sao của đội khch. Cn pha đội chủ nh, d đ phần no lấy lại được phong độ ổn định khi 4 trận lin tiếp gần đy khng để thua, thế nhưng họ cần chiến thắng hơn l những trận ha.


Một chiến thắng l điều dễ hiểu cho SD Huesca ngy hm nay, thế nhưng chiến thắng với bao nhiu bn thắng mới l điều khiến NHM đội bng ny quan tm.


Tỷ lệ soi ko CD Lugo vs SD Huesca
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: CD Lugo 0:1 SD Huesca