Cp C2 sẽ xc định được đội bng v địch trước Champion League v 1 trong 2 ci tn Marseille hay Atletico Madrid được xướng tn phụ thuộc vo 90 pht thi đấu của cả 2 đội. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Marseille vs Atletico Madrid trong khun khổ chung kết giải bng đ cp C2 chu u Europa League diễn ra vo lc 1:40 ngy 17/5 trn SVĐ Parc OL.


Link vo nh ci wellbet: Link 1 - Link 2
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Marseille từ một đội bng gặp nhiều kh khăn khi phải đấu tranh để trnh tụt hạng ở Ligue 1 sau đ l những nỗ lực để c được một thứ hạng cao nhất tại giải đấu cao nhất nước Php. V cho d ma giải vừa qua họ đang tạm giữ vị tr thứ 4 nhưng ci tn Marseille vẫn chắc chắn l chưa qu nổi trội, nhất l trn đấu trường chu u.


Vị tr thứ 4 hiện tại tại BXH v địch Php c thể khng gip cho Marseille c được tấm v tham dự Champion League ma giải năm sau. Thế nhưng, chỉ cần Marseille chiến thắng trong trận chung kết cp C2 ngy hm nay, ước mơ đ của Marseille sẽ thnh hiện thực.


Chiến thắng cuối cng của họ tại 1 giải đấu chu u l vo năm 1993 v đi đến được ngy hm nay, Marseille hon ton xứng đng khi đnh bại được Salzburg, RB Leipzig, Athletic Bilbao, v Sporting Braga để đi đến Parc OL ngy hm nay. Họ chỉ cn cch ngi vị v địch 90 pht quan trọng trong trận đấu cuối cng.


Atletico Madrid vừa mới kết thc La Liga với vị tr thứ 2 trn BXH. Những người khổng lồ Ty Ban Nha đ nắm chắc tấm v tham dự cp C1 ma giải năm sau v v vậy, họ cũng chẳng qu p lực như Marseille. Đy l một ma giải thnh cng với Atletico Madrid v lẽ dĩ nhin, đội bng ny sẽ khng bỏ lỡ cơ hội để ginh được chức v địch của một giải đấu chu u.


Đon qun của Diego Simeone đ đnh bại Arsenal, Sporting Lisbon, Lokomotiv Moscow, v FC Copenhagen trn con đường di tới trận chung kết, đ l lời cảm ơn cũng như chuộc lỗi cho cc cổ động vin sau c sốc của họ ở vng bảng Champions League. Họ đ tham dự Champions League hai lần trong 5 năm qua, nhưng lần thắng cuối cng của họ l vo năm 2012.


Nhn chung, cả hai đội đều sở hữu phong độ khng qu tốt, khi Marseille chỉ thắng 2/5 trận đấu gần đy, cn Atletico Madrid chỉ thắng ba trong su trận gần đy nhất trong tất cả cc đấu trường.


Một lo lắng khc đến với Marseille l họ chỉ ginh được 1 chiến thắng trong tất cả những trận đấu xa nh tại Europa League. Họ đ khng ghi được bn thắng trong 90 pht thi đấu tại 5/7 chuyến đi của họ v by giờ phải đối mặt với một Atletico Madrid qu mạnh, r rng l một thch thức thật sự với Marseille


Tỷ lệ soi ko Marseille vs Atletico Madrid
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: Marseille 0:2 Atletico Madrid