Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Girona vs Valencia trong khun khổ giải bng đ v địch quốc gia Ty Ban Nha La Liga diễn ra vo lc 23:30 ngy 12/5 trn SVĐ Allianz Arena.


Link vo nh ci wellbet: Link 1
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Trn l thuyết, đy sẽ trận đấu để cả Girona lẫn Valencia c thể lấy lại được danh dự của mnh khi m thời điểm gần đy cả 2 đội đều cho sự sụt giảm phong độ, hay thậm ch cn được đnh gi l km.


Đng nhất đ chnh l trường hợp Girona. Đội bng xứ Catalan chỉ ginh được cho mnh đng 1 chiến thắng trong 8 trận đấu gần đy nhất, họ thua 5 đến 5 trận. Điều đ đ phần no chứng minh được l do v sao, một đội bng như Girona lại c thể thất bại tận 1-4 trước Eibar vo cuối tuần qua ngay trn chnh sn nh của mnh.


Đy được xem l kết quả tệ nhất trong những chuyến lm khch của Girona. Họ chắc chắn sẽ vẫn phải thi đấu hết mnh v đảm bảo kết thc ma giải với vị tr thứ 9 khi m NHM đội bng đang rất mong muốn đội bng của mnh c được một ma giải đng nhớ.


Pha bn kia chiến tuyến, Valencia đ chắc chắn cho vị tr thứ 4 của mnh, điều đ dường như cũng khiến cho Valencia chủ quan trong những trận đấu gần đy. Cũng đ phải 5 trận đấu gần đy, Valencia khng ginh được bất cứ 1 chiến thắng no, 3 trận thua, 2 trận ha khiến họ cng ngng cng trượt di trong thất bại.


p lực với Valencia v hnh khiến cho đội bng ny chơi bng tệ hơn so với những g đng lẽ họ c thể lm được, thế nhưng p lực đang dần khng cn v họ hon ton c thể thư gin để c được một trận đấu dễ dng hơn ở những vng đấu cuối cng. Nn nhớ, hng thủ của Valencia đang lm kh tốt khi họ chỉ để lọt lưới 2 bn trong 3 trận đấu gần đy nhất, 2 trong số đ l tại những trận đấu kh khăn ở Vigo v Villarreal.


Lối chơi 3-4-3 dường như đang pht huy được tc dụng v nếu cố gắng, họ hon ton c thể c được mn đấu với những kh khăn đ nn Girona. Khả năng cả 2 đội sẽ ginh được cho mnh 1 trận ha với 1 điểm c được mỗi đội l rất cao, bởi cả Girona lẫn Valencia dường như đ chơi gin hơn ở giải đấu ny. Một trận ha c thể sẽ rất kh để Valencia ngẩng cao đầu với đội bng của mnh.


Tỷ lệ soi ko Girona vs Valencia
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: Girona 0:0 Valencia