D c trong tay lợi thế sn nh, thế nhưng rất kh để Bremen c thể c được một điểm trước Bayer Leverkusen tối nay. Tin bng đ wellbet hm nay sẽ đưa ra những nhận định bng đ, tỷ lệ soi ko, đặt cược ko bng đ giữa Werder Bremen vs Bayer Leverkusen trong khun khổ giải bng đ v địch quốc gia Đức Bundesliga diễn ra vo lc 20:30 ngy 5/5 trn SVĐ Weser-Stadion.


Link vo nh ci wellbet: Link 1
Nhận định chuyn gia trước trận đấu
Bayer Leverkusen đang duy tr phong độ khng mấy khả quan khi 3 trận đấu lin tiếp gần đy họ lun thua v mất điểm một cch kh hiểu. Dẫu rằng, cuộc đua đến ngi vị v địch đ kết thc, thế nhưng Bayer Leverkusen cũng cần phải bảo vệ ngi vị thứ 5 của mnh để c thể ginh tấm v tham dự cp C1 ma giải năm sau v tất nhin, những chiến thắng vẫn l điều ưu tin đầu tin.


Pha bn kia chiến tuyến, Werder Bremen cũng chẳng kh khẩm hơn l mấy khi 4 vng đấu gần đy họ chỉ ginh được cho mnh đng 2 điểm với 2 trận ha v thua 2 trận. C lẽ với Bremen v Bayer Leverkusen, vị tr hiện tại của họ l đ phần no khiến họ an tm v sự đi xuống về phong độ hiện tại l điều tất yếu với họ.


Tuy nhin, khi chạm trn nhau ngy hm nay, cả Bremen lẫn Bayer Leverkusen đều nn bỏ quan niệm ny bởi họ cũng cần những chiến thắng để thể hiện đẳng cấp cũng như l lời tri n với người hm mộ của mnh. Cu hỏi đặt ra l với lợi thế sn nh nhưng liệu Bremen c thể lm nn bất ngờ với Bayer Leverkusen tối nay hay khng?


Trn thực thế, lịch sử đối đầu giữa 2 đội trong những năm gần đy đang đứng về pha Werder Bremen. Theo thống k th Werder Bremen thắng đến 22 trận đấu, ha 17 trận v để Bayer Leverkusen thắng đng 17 trận. Thế nhưng, Bremen nn ghi nhớ một điều l 2 lần chạm trn gần đy, Bayer Leverkusen lun thắng v với vị thế hiện tại, d c lợi thế sn nh đi nữa, khả năng để Bremen lm nn bất ngờ l rất thấp, nếu khng muốn ni l khng thể.


Tỷ lệ soi ko Werder Bremen vs Bayer Leverkusen
Phong độ gần đy của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đon: Werder Bremen 0:1 Bayer Leverkusen