US Sassuolo đang sở hữu một phong độ chơi bóng không hề tệ gần đây, tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng việc nhỉnh hơn về thứ hạng, US Sassuolo khó ḷng có thể làm nên chuyện trước Crotone. Tin bóng đá wellbet hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng đá giữa Crotone vs US Sassuolo trong khuôn khổ giải bóng đá vô địch quốc gia Italia Serie A diễn ra vào lúc 17:30 ngày 29/4 trên SVĐ Stadio Ezio Scida.


Link vào nhà cái wellbet: Link 1
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Sau ṿng đấu thứ 34, thứ hạng của US Sassuolo lẫn Crotone đă có sự thay đổi. Nếu như US Sassuolo vẫn giậm chận tại chỗ với vị trí thứ 13 cùng 37 điểm có được th́ Crotone lại có bước chuyển ḿnh khi họ vừa mới thăng hạng lên vị trị thứ 17 cùng 31 điểm có được sau 34 ṿng đấu.


Tuy khoảng cách giữa Crotone với nhóm nguy hiểm chỉ là 2 điểm, thế nhưng nếu nh́n vào cách mà họ vượt qua giai đoạn khó khăn và thoát ra khỏi nhóm đèn đỏ đă cho thấy nỗ lực của Crotone đă được đền đáp và tất nhiên, họ có quyền để mơ đến việc ở lại Serie A đến tận mùa giải năm sau.


Với US Sassuolo, họ đang rất an toàn với vị trí 13 của ḿnh, tuy nhiên, chạm trán với Crotone ngày hôm nay họ lại không được đánh giá cao dù họ đang sở hữu phong độ không hề tệ chút nào. Đơn giản bởi Crotone sẽ đón tiếp US Sassuolo ngày hôm nay với tư thế là đội chủ nhà và đây chính là lợi thế không thể tốt hơn cho Crotone, trong điều kiện họ đang thăng hoa và hưởng trọn niềm vui khi thoát khỏi nhóm nguy hiểm.


Xét về thứ hạng, lịch sử đối đầu hay phong độ, rơ ràng cái tên Crotone không nhỉnh hơn so với US Sassuolo, thậm chí là thấp hơn. Thế nhưng, giới chuyên môn vẫn đánh giá 1 chiến thắng giành cho đội chủ nhà bởi ít ra họ đang thể hiện một bộ mặt tích cực. Hiếm khi mà một đội bóng tưởng chừng như sẽ xuống hạng khi đang nằm trong nhóm đèn đỏ lại có thể vươn lên và thoát ra khỏi vị trí ấy.


Tất nhiên, sẽ là nói rất sớm là Crotone sẽ duy tŕ thứ hạng này và trụ hạng thành công, tuy nhiên, với lối chơi ấn tượng cùng ư chí không biết mệt mỏi của ḿnh, Crotone xứng đáng có được chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo và duy tŕ ở lại Serie A mùa giải năm nay.


Tỷ lệ soi kèo Crotone vs US Sassuolo
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu của 2 đội
Wellbet dự đoán: Crotone 1:0 US Sassuolo