Trồng giá đỗ tại nh* với công nghệ mới không cần đất v* chất k*ch th*ch l* 1 sản phẩm nổi b*t được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Chỉ với 410.000Đ có thể sở hữu ngay máy trồng giá đỗ Magic Bullet

Cuộc sống hiện đại hóa, công nghệ hóa vô hình chung lại khiến nỗi lo về an to*n thực phẩm ng*y một thêm nặng nề với các b* nội trợ. Tìm mua được rau sạch, an to*n với sức khỏe, không hóa chất, không thuốc tăng trưởng… trên thị trường không phải dễ.
Ch*nh vì v*y, trồng giá đỗ tại nh* với công nghệ mới không cần đất v* chất k*ch th*ch - xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây - l* giải pháp hữu hiệu vừa đáp ứng nhu cầu rau xanh, vừa đảm bảo an to*n cho sức khỏe của gia đình bạn.


Chỉ s* dụng nước v* hạt giống, với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu về rau sạch của một gia đình từ 4 - 8 người, Máy trồng rau sạch sở hữu cơ chế hoạt động ho*n to*n tự động: tự động bơm nước tưới, tự động cân bằng nhiệt độ, tạo môi trường thu*n lợi cho sự phát triển của cây trồng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, s* dụng bộ vi x* lý giúp máy luôn ổn định về độ ẩm, nhiệt độ, giúp cây trồng phát triển nhanh chóng nhờ nước v* oxy, không thêm bất cứ chất k*ch th*ch hay phân bón, đảm bảo vệ sinh an to*n thực phẩm. Công việc của bạn chỉ đơn giản l* rải đều hạt giống v*o máy trồng, cho nước v*o khay bên dưới, bấm nút, máy sẽ l*m việc tự động, đợi khoảng 2 - 3 ng*y l* bạn đã có rau sạch để dùng cho cả nh*.
Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nh*p khẩu cao cấp giúp giảm nhiệt, độ ăn mòn rất thấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an to*n thực phẩm. Điện năng tiêu thụ của máy rất *t. Động cơ của máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, không rung, tiết kiệm năng lượng, không gây k*ch ứng môi trường. Bạn có thể trồng nhiều loại rau cùng một lúc v* quan sát sự phát triển từng ng*y của cây với Máy trồng rau sạch.

Thông số kỹ thu*t:
- Nguồn điện: 220 - 240 V/50 - 60Hz
- K*ch cỡ: 260 x 260 x 350 (mm)
- Trọng lượng: 1.5 kg
- Công suất tiêu thụ: 15W
- Sản phẩm được bảo h*nh: 3 tháng

Hướng dẫn s* dụng:
- Chuẩn bị hạt: Ngâm hạt giống khoảng 30 - 60 phút trong nước ở nhiệt độ khoảng 50oC . Bạn nên mua hạt giống chuyên dùng để l*m giống, thời gian không quá 1 năm, không nên mua hạt đã để lâu. Đối với hạt đỗ tương, không được dùng loại hạt l*m sữa đ*u n*nh uống để l*m giá, nếu không hạt không những không nẩy mầm m* còn có thể bị bốc mùi.
- Đổ nước v*o bình chứa nước, lắp khung giá đỡ nhựa v*o thân máy sao cho các bộ ph*n khớp với nhau.
- Trải đều hạt trên các khay đựng hạt.
- Đặt v*o thùng nuôi trồng.
- Đặt hệ thống phun nước giữa 4 khay đựng hạt giống.
- Cắm điện v* b*t công tắc
- Thay nước ng*y một lần để rau sạch v* ngon hơn.
- Tránh để máy ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không nên thường xuyên

Với những t*nh năng ưu việt trên, Máy trồng rau sạch không chỉ đem đến cho bạn những bữa ăn xanh, nhiều dinh dưỡng m* còn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị của nghệ thu*t nội trợ thời đại mới.


Click tại đây để mua

Click tại để mua h*ng giá rẻ