Người tiêu dùng Việt Nam rất chuộng các Sim So Dep
v* tin rằng nếu s* dụng con Sim Phong Thuy
sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.
Xuất phát từ quan niệm n*y, nhiều “đại gia” Việt đã bỏ cả tiền tỷ để sở hữu những Sim So Dep
độc nhất vô nhị. Th*m ch*, có những Sim Dac Biet
đáng giá bằng tiền lương 1.000 tháng của một công nhân có kinh nghiệm.
Sim Vip
thể hiện đẳng cấp?
Khi kinh tế phát triển, người dân không đơn thuần chọn Sim Dien Thoai
để đảm bảo việc thông tin liên lạc m* nhiều người có sở th*ch lựa chọn những Sim Dep đặc biệt để chứng tỏ “đẳng cấp” của mình.
Thời gian qua, nhiều diễn đ*n b*n tán xôn xao về số điện thoại Sim Mobifone 0903456789 khi cho rằng, chủ nhân của So Dien Thoai n*y đã phải chi tới 200.000 USD (gần 4 tỷ đồng) để sở hữu nó. Theo lý giải của những ông “trùm” Sim Gia Re , số điện thoại n*y thuộc đầu số “cổ” (090) đồng thời có số tiến 7 nước l* Sim SoTien tiến đẹp nhất trong dãy sim 10 số. Có người cho rằng, đến thời điểm hiện giờ, giá trị thực của chiếc sim “độc” n*y còn cao hơn thế.


Những c*a h*ng bán sim thẻ ghi h*ng loạt số sim lên băng rôn m*u đỏ rất bắt mắt.
Chưa hết, mới đây chiếc sim số c*u qu* 6 (01666666666) xuất hiện trên thị trường với giá rao bán l*m rúng động giới chơi Sim Viettel . Nhiều người quan niệm Sim Loc Phat 01666666666 có đầu số 16 nghĩa l* chắc sẽ có lộc, 9 số 6 tượng trưng cho c*u lộc hay trường lộc nghĩa l* có lộc đến vô t*n. Do v*y, số Sim Than Tai đặc biệt chỉ có ở duy nhất ở mạng http://www.simdeptructuyen.com/sim-luc-quy.html ]Sim Luc Quy[/URL] n*y được rao bán với giá “khủng” l*... 2,5 tỷ đồng (tương đương 1.000 tháng lương của một công chức có thời gian công tác cỡ 10 năm).

Ngo*i ra, Sim So Dep Gia Re 0916888888 của mạng Sim Vinaphone cũng được thị trường định giá tới 888.000.000 đồng. Sự đặc biệt của chiếc sim n*y được giới chơi sim lý giải: 091 thuộc đầu số cổ, 168 nghĩa l* "Nhất lộc phát" m* theo quan niệm của người Trung Quốc, chẳng có Sim Than Tai n*o có thể so bì được với Nhất lộc phát, còn 6 số 8 (888.888) nghĩa l* Lục Phúc.
Do v*y, sim 0916888888 đạt đến độ tuyệt mỹ trong dòng sim lộc phát. Th*m ch*, người ta đã đặt tên cho chiếc sim n*y l* “giấc mơ cuộc đời”. Theo dự đoán của những người trong giới sim card, thời gian tới giá trị của số sim n*y sẽ lên tới hơn 1 tỷ đồng.
Thế n*o l* Sim Dep ?
Hiện nay, 2 trong số 7 nh* mạng đã triển khai chương trình bán sim số đẹp cho các thuê bao trả sau. Nh* mạng đầu tiên thực hiện chương trình n*y l* Viettel v* mới đây, Vinaphone cũng bắt đầu nh*p cuộc.
VinaPhone chia ra 10 loại đầu số điện thoại, mỗi đầu số có các mức cam kết s* dụng khác nhau, phụ thuộc v*o từng loại số điện thoại. Trung bình, thời gian cam kết s* dụng kéo d*i *t nhất từ 12 - 24 tháng. Cước cam kết tối thiểu từ 150 ng*n đồng đến 1,5 triệu đồng. Khi sở hữu một sim số đẹp của Vinaphone, kể cả số “c*u trùng” hay “tứ quý”, khách h*ng cũng không mất thêm chi ph*.

Trên kho số trả sau trên mạng Vinaphone hiện rất khó có thể kiếm được chiếc sim dạng 10 số Sim Tu Quy hay Sim Tam Hoa . Những sim Vip (tứ quý, ngũ quý) thuộc dạng cam kết 10 số của Viettel cũng trong tình trạng “bói không ra”…
Trong khi, dạng sim 11 số của Vinaphone cũng chỉ còn sim tứ quý từ 0 - 7 với mức cam kết 1.500.000đồng/tháng lại không nh*n được nhiều sự quan tâm của khách h*ng. Trừ số đặc biệt như 01xxx888.888 còn lại người tiêu dùng vẫn coi những sim 11 số l* loại “sim khuyến mại”.
Điều đó cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam rất chuộng các con số v* tin rằng nếu s* dụng con So Dep sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.
Tuy nhiên, thực tế một chiếc sim điện thoại thế n*o l* đẹp? Với các nh* phong thủy, những số điện thoại 0903456789, 01666666666, 09.16888888 hay những số điện thoại tứ quý, Sim Taxi , tam hoa đang được dân "nghiền" Sim So săn lùng có thực sự sẽ đem đến v*n may cho người s* dụng?
<http://img.news.zing.vn/img/387/t387629.jpg>

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt (Công ty Cổ phần Phong thủy Việt Nam) cho rằng: “Mỗi dãy số đều có một “linh hồn” giống như tên gọi của một người v*y. Theo nhãn quan của phong thủy, tên gọi hay những con số đều có ảnh hưởng về phương diện âm dương, ngũ h*nh theo hướng t*ch cực hoặc tiêu cực đến cuộc sống của người chủ nhân".
Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt cũng khuyến cáo, để chọn được một sim số “đẹp” nhất định không thể bỏ qua quan điểm của phong thủy: “Hiện nay, những con số 8,9,1 l* những con số tốt l*nh bởi vì từ năm 2004 l* chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số n*y có năng lượng mạnh mẽ. Vì v*y, nên chọn những sim số điện thoại có những số n*y ở đuôi".
Còn những số ngũ quý, tứ quý hay dòng số lộc phát th*t sự có mang lại lợi *ch cho chủ sở hữu hay không, theo chuyên gia Tuấn Kiệt, quan trọng nhất, người s* dụng phải lựa chọn những con số “có lợi” cho bản mệnh của mình. Nghĩa l* chiếc Sim Da Nang đó phải có các yếu tố âm dương, ngũ h*nh tương sinh v* phù hợp với bản mệnh.
“Chẳng hạn, nếu Sim Nam Sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, chắc chắn không nên dùng số số 1 vì con số n*y thuộc h*nh Thủy - vốn không tốt cho mệnh Hỏa. Thay vì thế nên dùng số 9 l* tương đồng về ngũ h*nh v* âm dương. Trong khi đó, một người sinh năm 1973, mệnh cung thuộc Mộc, có thể s* dụng số 1 cho mình vì được tương sinh về ngũ h*nh”, chuyên gia Tuấn Kiệt dẫn chứng.
Vì v*y, việc kết lu*n số n*o l* đẹp phải phụ thuộc ch*nh v*o cung mệnh của người sở hữu chứ không chỉ bởi việc độc hay thể hiện "đẳng cấp".