Tham gia Clb Tennis Thiếu Nhi
Sân chơi rất bổ *ch v* thú vị cho các bé trong dịp hè


Để tạo sân chơi bổ *ch cho các em trong dịp hè sắp tới chúng tôi tổ chức các lớp học tennis cho các em.

Tennis l* bộ môn thể thao v*n động to*n bộ cơ thể do đó nó tác động tốt đến quá trình phát triển của các em, giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng chiều cao, sự nhanh nhẹn, bền bỉ, rèn luyện khả năng quan sát v* óc phán đoán.

Tennis hiện đại cũng l* môn thể thao rất được ưa chuộng trên thế giới v* trong nước, tennis cũng l* h*nh trang cần thiết cho các em sau n*y, đây l* một cơ hội tốt để rèn giũa khả năng giao tiếp cho các em tiếp ngay từ nhỏ. V*y ngay từ bây giờ Quý phụ huynh hãy cho các em tham gia Clb Tennis thiếu nhi, đồng h*nh cùng với chúng tôi vì thời điểm n*y các em tiếp thu v* học nhanh nhất.

Chương trình Học Tennis

Các em sẽ bắt đầu học Tennis từ 7h30 đến 10h (có nghỉ giải lao ).
Quý phụ huynh có thể chọn lớp cho các em học 1 tuần 2 buổi hoặc 3 buổi
V*o T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7.
Học ph* học tennis 150K/buổi.
(đã bao gồm: học ph*, sân t*p, bóng t*p, nhân viên nhặt bóng, nước uống tinh khiết cho các em).

Độ tuổi tham gia: Từ 9 tuổi trở lên.

Chúng tôi nh*n giới hạn 15 học sinh.
Vì v*y đề nghị Quý phụ Huynh đăng k* sớm để chúng tôi có thể sắp xếp lịch học sớm nhất. Đảm bảo có lớp cho các em tham gia.

Địa điểm học : 33A Phạm Ngũ Lão (ph*a sau nh* hát lớn)
Liên hệ : Mr.Dũng: 0934.933.993 – Mr.Cường: 093.399.8689

Tham gia Giải thi đấu Kid's Tennis

Các em sẽ được học trong 3 tháng. Cuối khóa học các em sẽ được tham gia giải đấu giữa các lớp để giao lưu, cọ sát v* kiểm tra kết quả cuối khóa học hè thú vị n*y.

Điều kiện tham giải đấu : Miễn ph* d*nh cho các học viên nh* trong Clb Tennis thiếu nhi. Tham gia giải bạn sẽ có cơ hội nh*n được các phần qu* hấp dẫn, nh*n được cờ lưu niệm của giải đấu... Giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui, những giây phút vui vẻ sảng khoái, những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các em.

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy v* tổ chức các lớp tennis hè cho thiếu nhi, Quý phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng học v* phương pháp dạy cũng như t*nh an to*n trong các lớp học của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để các em có một sân chơi rất thú vị v* bổ *ch trong dịp hè n*y.

Ngo*i những giờ học tennis các em sẽ được thả mình trong bể bơi nước mặn ngay cạnh sân.

Sau giờ t*p Tennis, các em nghỉ giải lao 15 phút v* bắt đầu tham gia bơi (đối với những em đã biết bơi v* có sự đảm bảo của người lớn) hoặc học bơi Từ 10h đến 11h30.
Các em sẽ được bơi tự do trên bể bơi nước mặn.
( Tại bể bơi luôn đảm bảo có sự giám sát của đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp v* giáo viên dạy bơi )

Vé bơi trên bể bơi: 50K/buổi (không dạy bơi )
Đối với lớp Học bơi: Nếu Quý phụ huynh có nhu cầu cho các em tham gia học bơi chúng tôi sẽ giới thiệu sang lớp dạy bơi. (Học ph* học bơi l* 1tr500K dạy đến khi biết bơi).

Địa điểm học : 33A Phạm Ngũ Lão (ph*a sau nh* hát lớn)
Liên hệ : Mr.Dũng: 0934.933.993 – Mr.Cường: 093.399.8689

PUNCHY TENNIS CLUB N*I KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ