[color=blue][b]

viet parker, but waterman, but cao cap, bút ký
Chung toi phân phối so mot tại VN
L* doanh nghiệp đi đầu trong ng*nh cung cấp bút cao cấp, bút ký v* các nhãn hiệu bút thuộc h*ng đắt tiền, cùng với kinh nghiệm khoảng mười năm trong ng*nh cung cấp bút cao cấp, viết ký cao cấp, bút Parker v* bút viết waterman, với mạng lưới c*a hang bán h*ng hiện đại tại các Trung tâm thương mại, v* các đường phố kinh doanh sầm uất , công ty chúng tôi luôn được biết đến như những công ty đi tiên phong v* uy t*n hang đầu trong lĩnh vực bút Parker, bút Waterman[/url], Với dịch vụ bán h*ng chuyên nghiệp tạo thu*n lợi tối đa cho khách hang. Nhằm mục tiêu ng*y c*ng thoả mãn tốt nhất cho khách hang v* những người có sở th*ch sưu tầm viết cao cấp, vì v*y đơn vị chúng tôi luôn khẳng định sự uy t*n của mình trong lĩnh vực bút cao cấp tại Việt Nam.


H*ng trăm năm qua, hãng bút Parker đã l* sản phẩm cao cấp v* tiên phong về kiểu dáng dụng cụ viết hang đầu trên thị thường to*n cầu. Không chỉ l* sản phẩm để viết, Parker luôn hiện diện ở bất cứ công việc gì cần đến sự ho*n hảo. Mỗi cây bút Parker đem đến một thông điệp riêng biệt, tương xứng với từng thế hệ. v* điều n*y l*m cho Parker đạt được vị tr* đứng đầu, được tôn vinh l* một trong những sản phẩm có kiểu dáng đẹp nhất v* được ngưỡng mộ nhất trong xã hội hiện đại. Cũng giống như chiếc xe hơi bạn lái, đồng hồ bạn đeo, hay đôi giầy bạn mang, cây bút m* bạn s* dụng cũng có thể nói lên một điều gì đó về bạn. Với các dòng sản phẩm phong phú Parker sẽ giúp cho mỗi cá nhân chúng ta có dịp biểu lộ về sự tiến bộ của mình theo nhiều hướng khác nhau.

Với bút cao cấp Waterman, bạn đã xác định một sản phẩm th*t sự nổi b*t, tại Châu Âu t*nh chất thời trang của Waterman đã không thể tách rời trong mọi công việc kinh doanh. Mỗi cây bút Waterman biểu lộ bản chất của thiên nhiên v* mang phong cách riêng của người dùng. Trong một cái nhìn dường như bất t*n nhiều m*u sắc, kiểu dáng, phong cách v* các tuỳ chọn tuỳ chỉnh, mỗi bút Waterman cung cấp một chất lượng hiệu quả m* không thể hiện diện ở bất kỳ sản phẩm n*o khác. Món qu* bút Waterman l* qu* tặng thể hiện một phong cách độc đáo v* độc nhất.lien he nh* phân phối độc quyền VN.

Showroom gần nhất

- Showroom 1: 44 Quang Trung - Q. Ho*n Kiếm - H* Nội Tel: (043) 942 9468

- Showroom 2: 42D Lý Thường Kiệt - Q. Ho*n Kiếm - H* Nội Tel: (043) 938 7999

- C*a h*ng 3: Tầng 4 Parkson Viet Tower Q. Đống Đa, H* Nội Tel: 091 337 7935

- C*a hang 4: Tầng 3 TTTM Parkson KeangNam, Phạm Hùng, H* Nội

- Showroom 5 : Tầng 3 TTTM TD Plaza, Hải Phòng (Khai truong 22/2/2012)


Hotline: 0913377935, 0913380979