Hiện nay nền kinh tế trên thế giới đang khủng hoảng, cuộc sống cũng khó khăn hơn. Các anh chị đã có kế hoạch gì để tăng thu nh*p cho gia đình mình ? L*m thêm việc ? Tăng thêm giờ ? Hay đầu tư tiền bạc v*o những dự án đầy rủi ro ? Liệu anh chị có đủ thời gian d*nh cho con cái, gia đình mình ?

Xu hướng chăm sóc sức khỏe v* sắc đẹp đang l* tr*o lưu. Ng*nh kinh doanh liên quan đến lĩnh vực n*y đang tạo ra nhiều người gi*u có mới. Bạn có quan tâm đến sức khỏe của mình ? Bạn hoặc ba mẹ bạn đang ng*y c*ng gi* đi, yếu đi v* bệnh t*t ? Bạn có muốn lưu giữ hay trở lại một vẻ đẹp rạng ngời như tuổi thanh xuân v* một cơ thể khỏe mạnh ?

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn 3 điều : Một sắc diện khỏe đẹp, trẻ trung. Một sức khỏe sung mãn, không bệnh t*t. V* một cơ hội cải thiện thu nh*p v* nâng cao t*i ch*nh.

Cho đến năm 2008, công ty Nu Skin l* công ty duy nhất tìm ra “suối nguồn tươi trẻ”, căn nguyên của vấn đề gây nên sự gi* nua của con người. V* “công nghệ Ageloc” của Nu Skin l* duy nhất trên thế giới để phục hồi, ngăn chặn v* l*m ch*m quá trình lão hóa của con người thông qua việc phục hồi v* cải thiện từ trong gene. Công ty Nu Skin đã tăng doanh thu lên đến 1,7 tỷ USD v* giá trị cổ phiếu tăng đến 700% trong 3 năm qua.

Thông qua hình thức “Bán h*ng trực tiếp” trên 52 quốc gia có trụ sở, công ty Nu Skin cho phép bất cứ công dân trưởng th*nh n*o đăng ký trở th*nh đại diện v* trả hoa hồng trên việc tiêu thụ sản phẩm. Điều n*y có nghĩa các bạn có thể giới thiệu bạn bè mình ở bất kỳ nơi n*o trên thế giới s* dụng th* sản phẩm Nu Skin v* xây dựng hệ thống khách h*ng trên to*n thế giới. Khi bạn bè bạn cũng l*m tiếp tục việc tương tự, bạn sẽ được Nu Skin trả hoa hồng trên tổng doanh thu do hệ thống tiêu thụ bạn tạo dựng nên lên đến 43% . Điều n*y có nghĩa khi công ty có doanh thu 1 triệu usd, bạn sẽ có thu nh*p 430,000 usd ! Đến nay, Nu Skin đã tạo ra hơn 722 triệu phú USD v* trung bình cứ mỗi 5 ng*y có 1 triệu phú xuất hiện. Bạn sẽ có cơ hội nằm trong số đó !

Để giúp bạn dễ d*ng l*m việc v* kiếm thu nh*p nhanh chóng, đội nhóm Nu Việt chúng tôi, với hơn 27000 th*nh viên to*n cầu, gồm nhiều bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, chủ doanh nghiệp, nội trợ, sinh viên … có 1 hệ thống v*n h*nh đã được kiểm chứng v* thay đổi cuộc sống của h*ng ng*n gia đình trong 3 năm qua. Kết hợp các phương tiện online như webinar, website, facebook … chúng tôi l* đội nhóm mạnh nhất v* đã tạo nên nhiều người th*nh công nhất Nu Skin trong 3 năm qua. Với cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới, đây l* cơ hội tuyệt vời để kết nối v* hội tụ những t*i năng Việt.

Nhân cơ hội Nu Skin sắp khai trương tại Việt Nam, sẽ l* cơ hội rất lớn cho người Việt Nam bước chân ra thế giới. Nếu bạn có bạn bè ở Việt Nam, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, H*n Quốc, Nh*t …. Bất cứ đâu hãy nhanh chóng liên lạc họ về cơ hội n*y ! Nếu bạn chưa quan tâm, hãy chia sẽ cho bạn mình, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ để cùng th*nh công ! Vì một cộng đồng người Việt Nam đo*n kết, hạnh phúc v* thịnh vượng !

Để tìm thêm thông tin, hãy liên hệ :
- A. CƯỜNG -
- 091.9999.037 -
Website : www.cohoinuskin.com <http://www.cohoinuskin.com>
www.leocuong.com <http://www.leocuong.com>