Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 3 of 3
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Jan 2018
  Posts
  3
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default tuyển kỹ thu*t viên massage phục vụ t*n nơi

  Các bạn muốn l*m thêm công việc massage gay để có thêm thu nh*p". Để trở th*nh kỹ thu*t viên massage, những người n*y sẽ xin v*o các trọng điểm massage hoặc tự trau dồi "ngón nghề" bằng cách học hỏi từ người đi trước.Cần trang bị kỹ thu*t massage không cần quá tốt m* chỉ cần có ngoại hình tốt, nồng h*u, biết cách đáp ứng nhu cầu của khách h*ng l* được.

  Thu nh*p cũng khá, nhiều khi khách thấy th*ch còn "bo" thêm". Nhiều kỹ thu*t viên massage d*nh cho người đồng t*nh có thể sống thoải mái bằng nghề n*y dưới sự bảo bọc của các đại gia đồng giới, th*ch của lạ. Họ từ chỗ kỹ thu*t viên massage trở th*nh bạn thân, bạn tình của khách h*ng, có thể đi mua sắm, du lịch,... bằng túi tiền của khách h*ng.

  Vì sao bạn nên đi l*m massage ? Sự quyến rũ từ thu nh*p, được thỏa mãn nhu cầu, dịch vụ massage d*nh cho người đồng t*nh tại nh* không ngừng cuộn giới trẻ tham dự v* phát triển một cách rầm rộ. Dịch vụ được cho l* l*nh mạnh, đáp ứng những chờ mong, thỏa mãn nỗi trống vắng của người đồng t*nh, 90% khách h*ng có nhu cầu... phê duyệt các trang mạng trai bao có hình, người có nhu cầu có thể chủ động chọn lựa kỹ thu*t viên từ những thông báo công khai từ ngoại hình đến loại hình dịch vụ, giá cả. Đánh v*o nhu cầu trên của "thượng đế", những cá nhân, tổ chức kinh dinh loại hình dịch vụ trên mau chóng tìm cách thu gom, mời gọi th*nh viên bổ sung nguồn nhân công phục vụ khách h*ng. Những nhân viên mới n*y sẽ được đ*o tạo một khóa kỹ thu*t massage cấp tốc theo kiểu "nghề dạy nghề".

  với bạn l* nhân viên massage boy trẻ đẹp từ 17 - 25 tuổi, dịch vụ sạch sẽ, k*n đáo, an to*n". đa số cá nhân hoạt động loại hình dịch vụ n*y l* đồng t*nh nam . Ngo*i ra còn có các boy sv, những người lao động phổ thông, th*m ch* l* kỹ thu*t viên massage của nhiều cơ sở massage chuyên nghiệp muốn có thêm thu nh*p.

  "L*m cái n*y an to*n v* dễ nh*n được sự đồng cảm, quý trọng của khách h*ng, xã hội hơn... không ai lại muốn chường mặt ra giữa đường m* bắt khách cả. Khách cũng v*y, không phải ai cũng đủ tự tin ra đường gọi mình đi khách sạn. Nên hoạt động kiểu n*y vừa k*n đáo, vừa có được sự coi trọng của khách, Theo đó, những hoạt động giữa các th*nh viên trong cộng đồng giới t*nh thứ 3 thầm lặng diễn ra trong dịch vụ massage trong website : callboyvn.net có nhiều cộng đồng như : boy s*i gòn, boy h* nội, boy đ* nẵng , massage gay vung tau ,boy cần thơ, boy nha trang....

 2. Sponsored Links
 3. #2
  Junior Member
  Join Date
  Jan 2018
  Posts
  3
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  up up up up....

  :) :)

 4. #3
  Junior Member
  Join Date
  Jan 2018
  Posts
  3
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  up up up up....

  :) :)

 5. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |