trước hết ta hãy tìm hiểu in decal l* gì để hiểu được bản chất trong việc in decal cần những máy móc v* thiết bị gì.

Decal l* một loại nhãn tự d*nh, có sẵn keo có thể d*nh dưới tác dụng của sức ép hoặc nhiệt độ. Khác với các loại nhãn khác, dùng lớp keo d*nh nhờ l*m ướt v* khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ d*nh v*o v*t liệu cần d*nh nhờ một lực ấn nhẹ.

Máy in tem decal l* một cách phổ thông nhất bây chừ giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình không bị l*m giả l*m nhái, song song cũng l* một hình thức giúp truyền bá hình ảnh thương hiệu v* tạo sự chuyên nghiệp.

Trong các loại thì mình th*ch dùng dòng máy in decal chất lượng cao Fotune ngo*i in decal siêu nét còn in được vớ các loại v*t liệu th*ch hợp với loại mực do bạn lựa chọn l* mực gốc dầu hay mực nước.
máy in decak chất lượng cao với thiết kế hình dáng đẹp v* khỏe khoắn nó còn đa dạng về khổ máy cho hợp với nhu cầu như máy in decal khổ 1,6m máy in decal khổ 2m máy in decal khổ lớn 3,2m
máy in decal chất lượng cao Fotune lắp đặt đầu phun DX5 giống như các loại máy dùng đầu phun DX5 khác trên thị trường v* có thể lắp đặt được cả đầu phun DX7 tùy v*o nhu cầu s* dụng của quý khách h*ng v* khi lắp đặt đầu phun n*o thì bạn có thể dựa v*o cách so sánh đầu phun ở dưới.

B* k*p tìm mua máy in decal epson r280 cũ giá rẻ chất lượng:
  • Nên mua ở những nơi cung cấp máy in uy t*n => khuyến kh*ch nên mua vì sao hoa việt, nh* cung cấp máy in h*ng đầu tại tphcm.
  • r* soát số series xem có phải l* h*ng ch*nh hãng hay không.
  • Không nên mua h*ng quá cũ, nên mua loại từ 95% trở lên.
  • Mua máy in với thương hiệu lừng danh như: Canon, HP...


v*n dụng công nghệ in ấn hiện đại h*ng đầu thế giới v*o thực h*nh in ấn

Máy in Decal chuyên dụng cho những sản phẩm in Decal cùng công nghệ h*ng đầu, b*t nhất giờ bằng những tiêu ch* sau đâu:

- M*u sắc đ*m nét, hình ảnh nhóc con, lâu phai m*u;

- Quan sát kỹ th*nh phẩm in Decal khổ lớn, bạn nh*n thấy các hạt mực được phun đều, th*nh phẩm máy in decal khổ a2 có được m*u in mịn, đều;

- Các tông m*u được chuyển đổi sắc nét, không có hiện tượng bị lem hay hòa lẫn m*u n*y v*o m*u kia, m*u in đúng như đề nghị bạn mong muốn;

- Tốc độ in ấn nhanh chóng, công nghệ in hiện đại của Công ty không chỉ bộc lộ ở chất lượng th*nh phẩm in Decal khổ lớn m* còn miêu tả ở thời kì ho*n th*nh nó.

Các loại decal phổ biến

Decal đế v*ng v* đế xanh: được dùng như một loại giấy in v* nó thường có k*ch cỡ A4 để tiện dùng cho việc in nội dung bạn muốn. Độ bám d*nh tốt, có t*nh kháng nước, không bị bong khi gặp nước.

Mặt trước của giấy decal m*u trắng, hơi bóng, s* dụng tốt cho mực in phun cho chất lượng bản in đẹp, dùng trong nhiều ng*nh nghề: nh* sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm.

Decal da bò :

Máy in decal nhựa da bò l* một loại giấy Kraft có m*u nâu có phủ keo dán, phổ biến hơn cho nhu cầu dán thông tin thùng carton, in nhãn sản phẩm…

Bề mặt của giấy decal da bò cũng khá bóng, có m*u nâu da bò. Phần keo của loại giấy n*y l* Acrylic, bề mặt dán rộng, bám tốt. Phần đế của giấy decal da bò l* giấy Kraft tráng PE.

Vì những đặc t*nh khá đặc biệt nên giấy decal da bò được dùng nhiều hơn trong các áp dụng nhãn ng*nh da giầy, may mặc, in nhãn thùng sản phẩm.