Vách tắm kínhhiện nay đă phổ biến trên thị trường và được mọi người sử dụng rộng răi cho khu pḥng vệ sinh của mỗi nhà. Pḥng tắm kính giúp cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đ́nh trở lên tiện nghi và thuận lợi hơn, ngoài ra nó c̣n có tầm quan trọng trong dịch vụ các ngành như spa hoặc cho các pḥng xông hơi để tạo ra một không gian đặc biệt, yên tĩnh và tiện nghi nhât.

Với nhiều đặc tính vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sử dụng Vách tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thấu hiểu những yêu cầu đó, công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm pḥng tắm kính có mẫu mă phong phú và chất lượng tốt nhất.Sản Phẩm vách tắm kính (pḥng tắm kính) của chúng tôi cung cấp có các tính năng nổi bật:

- Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của pḥng vệ sinh, đặc tính trong suốt củavách kính pḥng tắm nên không hạn chế tầm nh́n, tạo cảm giác rộng thoáng cho pḥng vệ sinh.

- Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh pḥng tắm.
- Sử dụng kính cường lực trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của pḥng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể pḥng vệ sinh.

- Với quy tŕnh sản xuất hiện đại, các sản phẩm nhà tắm đẹp của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của pḥng tắm kính đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm pḥng tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Để hiểu vách kính pḥng tắm là ǵ, cấu tạo, kiểu dáng, mẫu mă như thế nào, các ưu điểm cũng như các loại phụ kiện sử dụng cho vách tắm kính thiên an xin giải đáp các vấn đề như sau:Với tiêu chí chất lượng – uy tín làm lên thương hiệu sản phẩm chúng tôi hướng đến sự hài ḷng của khách hàng. Thi công chuyên nghiệp trên từng sản phẩm, cung cấp phụ kiện chính hăng và bảo hành đầy đủ cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng.· Mọi chi tiết góp ư xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIÊN AN PHÁT VIỆT NAM - MST : 0313436242

Địa chỉ : 69/1/20 TCH 03 P TCH ,Q12 Tp.Hồ Chí Minh

: 45 sư vạn hạnh quận 10 _ CN : 63 trần năo q.2

CN: 103 phan đ́nh phùng q.phú nhuận

CN: 284 vơ văn tần Q.3 _ CN: 65 b́nh giă q.tân b́nh

CN: 203 đặng văn bi q.thủ đức _ CN: 405 lê văn lương q7

Hotline : 0932 395 151 : (mr thành ) tư vấn trực tuyến 24/24 h