Một vật liệu cách nhiệt lư tưởng không chỉ có thể giúp bạn ấm áp hơn bên gia đ́nh vào những ngày đông giá rét mà c̣n làm mát hơn cho nhà bạn trong những ngày hè oi bức, khi nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 40°C.
Mái và trần nhà là nguồn nhiệt chính làm cho nhà bạn trở nên nóng hơn, v́ thế bạn nên ưu tiên chống nóng tại những chỗ này trước.
Một số tính chất vật lư của vật liệu cách nhiệt có tác dụng tích cực, đảm bảo rằng nhiệt không xâm nhập trực tiếp vào nhà bạn, ngoài ra một số loại c̣n giúp trang trí cho nhà bạn sáng hơn.
Có một số loại vật liệu cách nhiệt khác nhau cho bạn lựa chọn như Túi khí cách nhiệt,tấm cách nhiệt PE – OPP, bông thủy tinh, bông khoáng… với đủ các kích thước khác nhau. Mỗi loại vật liệu có các đặc tính riêng, song đều có tác dụng tích cực trong việc ngăn cản sức nóng trong những ngày hè. Trong số vật liệu cách nhiệt này, bạn cần lưu ư khi thi công đối với bông thủy tinh, bông khoáng bởi chúng có thể gây ngứa.
Nếu bạn muốn nhà ḿnh đẹp hơn nữa, bạn có thể “bắn” thêm một lớp trần thạch caora bên ngoài. Việc thi công khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.
Bạn nên tham khảo về thông số kỹ thuật cũng như đặc tính, báo giá của từng loại để có thể lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất với gia đ́nh bạn. CachamcachnhietaK luôn tự hào mang đến cho bạn những giải pháp chống nóng tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với gia đ́nh bạn.

Mời bạn vào website Cachamcachnhietak.com để xem chi tiết sản phẩm cách âm cách nhiệt:
-Vật liệu cách nhiệt
-Vật liệu bảo ôn
-Vật liệu cách âm
-Vật liệu tiêu âm
-Vật liệu chống rung
-Trần vách thạch cao
-Báo giá vật liệu cách âm
cách nhiệt.
- Tấm tiêu âm AK
-Gỗ tiêu âm AK
-Dịch vụ thi công cách âm pḥng hát
- Dịch vụ thi công chống nóng
- Dịch vụ thi công thạch cao
------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam
ĐC: Nhà C1, TT Học viện HCQG, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 04.8586.9816 – 0982861136/0918321136
Website: Cachamcachnhietak.com
Email: [email protected]
Yahoo: noithatak