Bạn luôn tự hỏi: mình l* ai, mình đã đạt được những gì trong cuộc đời n*y !? Kinh tế khủng hoảng, cuộc sống ng*y khó khăn khiến bạn quay cuồng trong nó !?

V*y Bạn l*:

Nh* nội trợ năm tháng quẩn quanh với h*ng đống công việc không tên !?
Sinh viên tìm kiếm 1 cơ hội l*m việc tại t*p đo*n văn hóa đa quốc gia đầy năng động !?
Người l*m công ăn lương, muốn tự do hơn v* có nhiều thời gian d*nh cho con cái v* gia đình !?
Nhân viên văn phòng với mức lương không đủ duy trì mức sống trong thời kỳ bão giá !?
Doanh nhân với khát vọng mãnh liệt l*m gi*u !?
Bạn đang kiếm nguồn t*i ch*nh ổn định nuôi sống bản thân - gia đình - con cái !?
Bạn đang muốn kiếm thêm thu nh*p để d*nh cho việc du lịch học t*p v* về hưu !?
…V* dù bạn thế n*o, dù bạn l* ai, ở bất kỳ độ tuổi n*o, ở bất cứ đâu, bất kỳ quốc tịch n*o…điều có một khát khao mãnh liệt để THAY ĐỔI TƯ*NG LAI BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH MÌNH MỘT CÁCH TỐT ĐẸP H*N.

…V* để được sống tự do với ước vọng của đời mình m* không phải trăn trở mưu sinh cuộc sống hãy tham gia cùng với chúng tôi ngay hôm nay với đội ngũ hơn 300,000 th*nh viên to*n cầu, gồm nhiều bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, chủ doanh nghiệp, nội trợ, sinh viên … có 1 hệ thống v*n h*nh đã được kiểm chứng v* thay đổi cuộc sống của h*ng ng*n gia đình trong hơn 10 năm qua. Kết hợp các phương tiện online như website, facebook … chúng tôi l* đội nhóm mạnh nhất v* đã tạo nên nhiều người th*nh công nhất của:

T*p đo*n Dược Mỹ Phẩm h*ng đầu của Mỹ


NU SKIN – SỰ KHÁC BIỆT ĐÃ ĐƯỢC MINH CHỨNG

Minh chứng 28 năm th*nh công
Được th*nh l*p v*o năm 1984
Hiện nay có 53 thị trường trên to*n cầu
Giao dịch công khai trên s*n chứng khoán NYSE NUS
Doanh số năm 2010:1.54 tỷ US$
Hoa hồng chi trả đến hôm nay l* hơn 8 tỷ Đô la Mỹ
43% lợi nhu*n từ việc bán lẻ cho khách h*ng - Điều n*y có nghĩa khi công ty có doanh thu 1 triệu USD, bạn sẽ có thu nh*p 430,000 USD ! Đến nay, Nu Skin đã tạo ra hơn 781 triệu phú USD v* trung bình cứ mỗi 5 ng*y có 1 triệu phú xuất hiện. Bạn sẽ có cơ hội nằm trong số đó !

“Bán h*ng trực tiếp” trên 52 quốc gia, công ty Nu Skin cho phép bất cứ công dân trưởng th*nh n*o đăng ký trở th*nh đại diện v* trả hoa hồng trên việc tiêu thụ sản phẩm. Điều n*y có nghĩa các bạn có thể giới thiệu bạn bè mình ở bất kỳ nơi n*o trên thế giới s* dụng th* sản phẩm Nu Skin v* xây dựng hệ thống khách h*ng trên to*n thế giới.

Xu hướng chăm sóc sức khỏe v* sắc đẹp đang l* tr*o lưu. Ng*nh kinh doanh liên quan đến lĩnh vực n*y đang tạo ra nhiều người gi*u có mới. Bạn có quan tâm đến sức khỏe của mình ? Bạn hoặc ba mẹ bạn đang ng*y c*ng gi* đi, yếu đi v* bệnh t*t ? Bạn có muốn lưu giữ hay trở lại một vẻ đẹp rạng ngời như tuổi thanh xuân v* một cơ thể khỏe mạnh?

Chỉ với 2 tiếng mỗi ng*y, bạn đã có thể trở th*nh một trong những th*nh viên th*nh công nhất của chúng tôi với thu nh*p lên đến 9,000$/ tháng, th*m ch* 1 triệu $/tháng. Chúng tôi một đội ngũ đầy năng động với các th*nh viên đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau hỗ trợ bạn để:

Trẻ trung. Xinh đẹp. Trường thọ.

Cơ hội cải thiện thu nh*p nhanh chóng v* nâng cao cuộc sống
Trở th*nh 1 trong những triệu phú đô Mỹ tại Việt Nam
Nếu bạn có bạn bè ở Việt Nam, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, H*n Quốc, Nh*t …. Bất cứ đâu hãy nhanh chóng liên lạc họ về cơ hội n*y ! Nếu bạn chưa quan tâm, hãy chia sẽ cho bạn mình, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ để cùng th*nh công ! Vì một cộng đồng người Việt Nam đo*n kết, hạnh phúc v* thịnh vượng !

ĐỂ NỘP HỒ S* VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI:****************

Đôi nét về Nuskin

Công Ty NUSKIN được th*nh l*p v*o năm 1984, trụ sở ch*nh tại Provo, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ. L* một trong v*i công ty hiếm hoi có mặt trên s*n chứng khoán Stock Exchange từ năm 1996 với ký hiệu l* NUS. Năm 1998 Nu Skin mua lại công ty dược Parmanex v* t*p trung v*o công nghệ chống lão hóa v* hiện giờ công ty Nu Skin có mặt trên 52 quốc gia.

Việt Nam l* quốc gia thứ 53, trong năm 2012.Sự vững chắc của Công Ty NUSKIN: với 28 năm th*nh l*p, công ty có một cơ cấu tổ chức v* t*i ch*nh vững v*ng với cổ phiếu luôn tăng vọt h*ng năm.

Sản phẩm chế tạo được bảo đảm 100% v* phù hợp với thế kỷ 21 vì ngo*i đặc t*nh l*m đẹp còn có ưu điểm l* chống lại sự lão hóa (Anti-Aging): Tuy có nhiều công ty cũng sản xuất các sản phẩm chống lão hóa nhưng không có đặc t*nh chữa trị t*n gốc (Source) như sản phẩm NUSKIN.

Nu Skin được quy tụ bởi một đội ngũ khoa học gia hùng h*u: Không như các Công ty khác, sản phẩm được b*o chế bởi một hay v*i bác sĩ hay khoa học gia, Công Ty NUSKIN được sự cộng tác thuờng trực của 130 Khoa học gia h*ng đầu của các trường Đại Học UCLA, Davis, Stanford...nên các sản phẩm của Nu Skin luôn được duyệt xét khắc khe trước khi công bố v* lưu h*nh rộng rãi trên thị trường. Điều n*y bảo đảm cho sản phẩm của NUSKIN với một chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Nu Skin - với kỹ thu*t ageLOC đột phá v* độc quyền: cho đến năm 2008, công ty Nu Skin l* công ty duy nhất tìm ra “suối nguồn tươi trẻ”, căn nguyên của vấn đề gây nên sự gi* nua của con người. V* “công nghệ Ageloc” của Nu Skin l* duy nhất trên thế giới để phục hồi, ngăn chặn v* l*m ch*m quá trình lão hóa của con người thông qua việc phục hồi v* cải thiện từ trong gene.

Thông qua hình thức “Bán h*ng trực tiếp” trên 52 quốc gia có trụ sở, công ty Nu Skin cho phép bất cứ công dân trưởng th*nh n*o đăng ký trở th*nh đại diện v* trả hoa hồng trên việc tiêu thụ sản phẩm. Điều n*y có nghĩa các bạn có thể giới thiệu bạn bè mình ở bất kỳ nơi n*o trên thế giới s* dụng th* sản phẩm Nu Skin v* xây dựng hệ thống khách h*ng trên to*n thế giới. Khi bạn bè bạn cũng l*m tiếp tục việc tương tự, bạn sẽ được Nu Skin trả hoa hồng trên tổng doanh thu do hệ thống tiêu thụ bạn tạo dựng nên lên đến 43%