Please visit our sponsors

Rolclub does not endorse ads. Please see our disclaimer.
Results 1 to 10 of 10
 1. #1
  Senior Investor
  Join Date
  Jul 2012
  Posts
  4,051
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default 15 vấn đề người hút thuốc gặp phải v* giải pháp

  Nếu vẫn giữ thói quen hút thuốc bạn cần phải chấm dứt ngay trước khi các dấu hiệu ảnh hưởng c*ng trở nên rõ r*ng. Sẽ ra sao nếu mỗi một điếu thuốc lại để lại một vết rỗ m*u đen trên khuôn mặt bạn?
  Việc hút thuốc l*m mất đi vẻ hấp dẫn của bạn. Dưới đây l* 15 tác hại của thuốc lá đối với nhan sắc của bạn.
  Tạo quầng thâm ở mắt.
  Th*t đáng ghét khi chúng chỉ ra rõ r*ng rằng bạn đã không có một giấc ngủ ngon. Theo một nghiên cứu, khi hút thuốc, cảm giác khó ngủ v*o ban đêm thường cao gấp 4 lần so với người không hút thuốc. V*y đâu l* nguyên nhân? Hiển nhiên rằng những triệu chứng thiếu nicotin xảy ra h*ng đêm khiến người hút thuốc trở mình trằn trọc. V* không may mắn, thiếu ngủ l* kẻ thù của sắc đẹp.
  Bệnh vẩy nến
  Công bằng m* nói thì vẩy nến l* tình trạng của da khi có vấn đề về sự tự miễn dịch. Tuy nhiên, nếu bạn hút thuốc, nguy cơ mắc bệnh n*y sẽ cao hơn rất nhiều. Theo nghiên cứu nếu bạn hút hết 1 bao/ng*y trong 10 năm, nguy cơ mắc bệnh tăng 20%, v* nó sẽ tãng tới 60% nếu l* 11-20 nãm. Còn với những người đã có thâm niên tới 20 năm thì nguy cơ n*y tăng gấp đôi. Phụ nữ khi mang thai, hoặc trẻ em trong gia đình có người hút thuốc cũng sẽ dẫn tới nguy cơ mắc vảy nến cao.
  V*ng răng
  Chắc hẳn ai cũng muốn có h*m răng trắng bóng giống như các diễn viên Hollywood. Tuy nhiên chất nicotin trong mỗi điếu thuốc l* kẻ thù của răng, âm thầm gây ra vết ố trên răng bạn.
  Sự lão hoá v* những nếp nhăn xuất hiện sớm
  Chúng ta thường chấp nh*n những nếp nhãn chằng chịt trên mặt như một dấu hiệu của tuổi xuân qua. Những việc có nếp nhăn ở những thanh niên hút thuốc l* lại l* một chuyện khác.
  Các chuyên gia thống nhất rằng hút thuốc lá đẩy nhanh quá trình lão hoá. Bởi v*y những ngýời hút thuốc thường trông gi* hơn 1-4 tuổi so với những người không hút. Thuốc lá ngăn cản sự cung cấp máu, l*m da không đ*n hồi tốt v* khỏe mạnh.
  V*ng móng
  Chất nicotin có trong thuốc lá không chỉ khiến rãng bạn ngả v*ng, nhuộm nâu cho bức tường nh* bạn, m* còn đồng thời bám m*u v*o móng tay của bạn.
  Rụng tóc
  Có vẻ như một l*n da đầy nếp nhăn l* chưa đủ, thuốc lá còn khiến tóc bạn bị tổn thương nữa. Các chuyên gia cho rằng những chất hoá học có trong thuốc lá có thể gây tổn hại đến các nang chân lông v* đồng thời huỷ diệt tế b*o.
  V* kết quả tóc bạn sẽ mỏng dần, nhanh chóng chuyển sang m*u t*n tro hơn người không hút thuốc. Ð*n ông hút thuốc có nguy cơ bị hói cao hơn người thường gấp 2 lần.
  Sẹo
  Nicotin gây ra chứng co mạch, l* hiện tượng các mạch máu co lại, khiến cho lượng máu dồi d*o oxy cung cấp cho các mạch máu nhỏ hơn trên các bộ ph*n khác của cơ thể bị giới hạn. Ðiều n*y l*m những vết thương của bạn mất nhiều thời gian hơn để l*nh lại, v* bạn sẽ có những vết sẹo to hơn, đ*m m*u hơn.
  Rụng răng
  Thuốc lá đẩy bạn v*o vô số những vấn đề về răng miệng, bao gồm cả ung thư miệng v* các bệnh về lợi. Một cuộc nghiên cứu ở Anh cho biết những ngýời hút thuốc lá có nguy cơ mắc các bệnh về lợi cao gấp 6 lần so với người thường, từ đó dẫn tới nguy cơ bị rụng răng
  Mất vẻ hồng h*o tự nhiên
  Rất dễ thấy da của những người hút thuốc thường bị sạm đi. Từ nãm 1985, một cuộc nghiên cứu đã đưa ra thu*t ngữ Khuôn mặt người hút thuốc, để miêu tả những chi tiết xuất hiện trên khuôn mặt, chẳng hạn như những nếp nhăn, sự hốc hác, hoặc l*n da bị sạm,… gây ra bởi khói thuốc.
  Trong khói thuốc lá có chứa carbon monoxide, chúng thay thế ôxy trong da bạn, v* nicotin l*m giảm lượng máu lưu thông, khiến cho da bị khô v* chuyển m*u. Thuốc lá l*m hao mòn các dưỡng chất v* vitamin C cần thiết trong việc bảo vệ v* tái tạo da.
  Khó l*nh vết thương
  Nhiều cuộc điều tra cho thấy những ngýời hút thuốc hồi phục không tốt sau các cuộc phẫu thu*t như căng da mặt, nhổ răng, v* điều trị nha chu. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để khắc phục những thương tổn bằng những cuộc phẫu thu*t thẩm mĩ.(V* chúng sẽ không có tác dụng chừng n*o bạn chưa từ bỏ thói quen hút thuốc)
  Mụn
  Vì nhiều lý do chưa rõ r*ng, những người hút thuốc lá thường dễ bị tấn công bởi vius gây bệnh mụn hạt cơm- bao gồm cả bệnh sùi m*o g*.
  Mặc dù sùi m*o g* lây qua đường sinh dục, thuốc lá lại l* 1 yếu tố ảnh hưởng nguy hiểm. Th*m ch* dù đã tìm hiểu kỹ về người bạn tình, những người phụ nữ hút thuốc vẫn có nguy cơ mắc bệnh sùi m*o g* cao gấp 4 lần người thường.
  Ung thư da
  Thuốc lá l* tác nhân dẫn đến nhiều loại bệnh ung thư: phổi, vòm họng, miệng, thực quản, vì v*y không có gì đáng ngạc nhiên khi thuốc lá l*m tãng nguy cơ ung thư da. Dựa v*o kết quả nghiên cứu những người nghiện thuốc lá có nguy cơ phát triển của các tế b*o ung thư biểu mô cao hơn 3 lần người thường.
  Tổn hại các cơ v* các mô liên kết
  Chất nicotin có trong thuốc lá l*m ảnh hưởng đến các cơ v* các mô liên kết, l*m cho chúng mất đi t*nh đ*n hồi v* sự khoẻ mạnh, để lại những dấu hiệu lớn hơn trên da, chúng khiến cho bạn dần dần trở nên xanh xao.
  Ðau dạ d*y
  Thuốc lá có thể chặn lại những cơn đói, vì v*y những người hút thuốc thường gầy hơn. Tuy nhiên, theo nghiên cứu nãm 2009 ở H* Lan, người nghiện thuốc thường có lượng mỡ tăng nhiều hơn v* tiếp tục tăng lên nữa, cuối cùng nó sẽ dẫn đến nguy cơ gây ra những bệnh khác, chẳng hạn như đái tháo đường.
  Ðục thủy tinh thể
  Hơn một n*a dân số Mỹ mắc bệnh đục thủy tinh thể ở tuổi 80. Hút thuốc lá dẫn đến nguy cơ cao về đục thủy tinh thể bởi nó tạo ra những tác nhân gây oxy hóa trên thủy tinh thể.
  Việc tiếp tục hút thuốc sẽ l*m tăng thêm 22% khả năng mắc bệnh. Vì v*y vẫn chưa muộn để bạn dừng lại - số lượng thuốc bạn hút mỗi ng*y ch*nh l* yếu tố nguy hiểm hơn nhiều so với việc bạn đã hút được bao lâu.
  Một sản phẩm mang t*nh đột phá LIFEKEEPER được nh*p khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu có tác dụng : giảm hút thuốc lá ,giảm những tác động độc hại do hút thuốc lá gây ra,tăng cường hệ miễn dịch v* chống lão hóa cơ thể cho người hút thuốc lá .
  LIFEKEEPER được s* dụng cho người hút thuốc lá ,người hút thuốc lá thụ động( ng*i ,h*t phải khói thuốc ),người l*m việc trong môi trường độc hại v* ô nhiễm ( tiệm nail ,in ,giặt ,sơn...)
  XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM T*I ĐÂY !
  hoặc : 043 9953637 - 090.434.2323
  WEBSITE:atzhanoi.com

 2. Sponsored Links
 3. #2
  Senior Investor
  Join Date
  Jul 2012
  Posts
  4,051
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Còn chần chừ gì nữa,hãy đảm bảo cho tương lai ngay từ bây giờ .

 4. #3
  Senior Investor
  Join Date
  Jul 2012
  Posts
  4,051
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Thuốc lá cực kỳ nguy hại cho tương lai chúng ta v* thế hệ sau.

 5. #4
  Senior Investor
  Join Date
  Jul 2012
  Posts
  4,051
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Nếu bạn thấy mình có những dấu hiệu trên thì bắt đầu phải bảo vệ cơ thể ngay v* luôn.

 6. #5
  Senior Investor
  Join Date
  Jul 2012
  Posts
  4,051
  Feedback Score
  0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Những biểu hiện ,dấu hiệu của sự tác động n*y chỉ l* mới bắt đầu với vẻ bề ngo*i ch*nh vì thế hãy chặn đứng từ bây giờ.

 7. #6

 8. #7

 9. #8

 10. #9

 11. #10

 12. Sponsored Links

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Share |