Các mẹo chụp ảnh cưới đẹp đến tuyệt vời . Minh Đăn rèm c*a Các mẹo chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới- Bạn có muốn mọi người trầm trồ khi chiêm ngưỡng cuốn album ảnh cưới của mình không? Dưới đây l* một số b* quyết giúp bạn đẹp v* có phong cách hơn khi chụp ảnh cưới.l*m điểm nhấn cho chụp ảnh cưới đẹp


1. Tuyệt chiêu của người mẫu chuyên nghiệp: Lưỡi chống ph*a sau răng h*m trước, có thể l*m cho phần môi mọng hơn v* khuôn mặt c*ng xinh hơn.

2. Tại những phần không được gọn g*ng trên khuôn mặt thì trang điểm bằng gam m*u tối hơn để l*m khuôn mặt thon gọn, đánh sáng vùng chữ T.

3. Nếu l*
chụp ảnh cưới kỷ niệm với bạn bè ở nơi tổ chức hôn lễ thì cố gắng để mặt ở vị tr* ph*a sau người khác 1 chút, như v*y thì mặt bạn sẽ nhỏ đi.

4. Không nên dùng phấn quá sáng v* quá nhiều chuốt mi dạng nước khi
chụp ảnh cưới. Như v*y sẽ l*m cho mắt nhỏ đi. Nhưng son môi tốt nhất thì nên đánh bóng, sáng, như v*y lên ảnh sẽ rất tinh tế.

5. Nên hướng ánh mắt ra xa xăm, có thể l*m cho bức ảnh sống động hơn, hoặc l* nghiêng đầu mỉm cười trong khi đấng phu quân thì thầm v*o tai bạn, sẽ khiến hình ảnh của hai bạn rất đẹp v* tình tứ, cố gắng đừng để ánh mắt hai người nhìn nhau vô hồn.
6. Đầu hơi ng*a lên trên, mũi sẽ nhỏ đi chút x*u.

7. Quan trọng nhất l* tự tin rằng hôm nay mình l* cô gái xinh đẹp nhất, đừng lo lắng mình thế n*y không xinh xắn, phải thoải mái, đầy tự tin mới có thể có được một bức ảnh cưới để đời.

8. Cười mỉm l* trạng thái ăn ảnh nhất, trong ảnh cưới tốt nhất đừng cười quá lớn, để tránh cho nếp nhăn ở hai mắt rõ hơn.

9. Đứng tự nhiên, thẳng lưng, như v*y thì sẽ để lộ đường cong từ chân, cánh tay.

10. Nên cầm đạo cụ trong tay, khuyên dùng những đóa hoa tươi nhiều m*u sắc.

11. Ánh nắng sẽ l*m cho trang điểm nhìn mờ nhạt, do đó cần điều chỉnh, ánh nắng quá chói sẽ l*m cho khuôn mặt có bóng, mắt cô dâu chú rể sẽ nheo lại, mất đi vẻ tự nhiên, cố gắng chụp v*o ng*y râm mát.

12. Để mũi cao hơn so với ống k*nh 1 chút, có thể l*m cho khuôn mặt đẹp hơn, giảm bóng dưới mắt.
13. Bạn có thể chọn v*i bộ áo cưới để l*m sống động cuốn album của mình, nên mặc áo cưới có m*u hơi tối. Áo cưới m*u hồng hoặc m*u không đủ sáng sẽ tôn lên nét tinh tế v* dịu d*ng của khuôn mặt, còn những áo cưới có m*u sáng quá sẽ l*m khuôn mặt to.

14. Phần mặt v* cổ l* trọng điểm, khi chọn váy cưới thì cổ lá sen, cổ hở sẽ để lộ xương cổ hấp dẫn của người phụ nữ, rất phù hợp. M* cổ hình chữ U cũng l*m cho cổ v* khuôn mặt d*i hơn.. Váy cưới có nơ hình bướm trước cổ, ngực có tác dụng kéo d*i v* cải thiện cho khuôn mặt.

15. Nếu bạn không biết nét xinh xắn nhất của mình thì phiền người chụp chụp ở nhiều góc độ, v* chọn 1 tấm đẹp nhất.

16. Bất lu*n l* chụp gần hay xa hay l* thay đổi tư thế thì tốt nhất l* nên để nổi b*t ngũ quan hay ưu điểm.

17. Để mặt thanh tao hơn, bạn hãy hơi cúi xuống, mắt hơi nhìn lên trên thì sẽ có thần v* nhìn to hơn.
18. Trước khi chụp ảnh cưới v*i ng*y không nên ăn thực phẩm có nhiệt lượng cao như bánh ga tô, bỏng ngô, đồ ăn quá cay để tránh tổn hại cho da. Uống nhiều nước (Nhưng nên tránh uống 3h trước khi chụp), ăn nhiều hoa quả giúp da bạn hấp thu dinh dưỡng, ngo*i ra tr* b* xanh, canh đỗ canh v* c* chua đều có tác dụng giảm sưng cho khuôn mặt v* lợi tiểu.

19. Cố gắng hơi nghiêng 45 độ hoặc 65 độ, như v*y mặt sẽ nhỏ hơn, nét hơn.