Được th*nh l*p năm 1991, từ một xưởng sản xuất Công ty TNHH SXTM H* Minh đã không ngừng phấn đấu phát triển để đáp ứng nhu cầu ng*y c*ng cao của người tiêu dùng. Ngo*i cơ sở v*t chất hiện đại, H* Minh còn có nh* máy sản xuất với một đội ngũ công nhân kỹ thu*t l*nh nghề, trụ sở ch*nh đặt tại khu công nghiệp khu đô thị mới Mỹ Đình – H* Nội.
H* Minh hiện l* một trong những nh* sản xuất h*ng đầu, cung cấp b*n nghế inox công nghiệp - ban nghe inox cong nghiep cho phần lớn nh* máy, bệnh viện, công sở v* nh* h*ng tại H* Nội v* các tỉnh ph*a Bắc, Việt Nam. Ngo*i t*nh thẩm mỹ cao, các sản phẩm b*n nghế inox công nghiệp - san pham ban nghe inox cong nghiep của Công Ty H* Minh còn đa dạng về mẫu mã, chủng loại, v* đặc biệt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo t*nh thân thiện với môi trường, đưa tên tuổi của H* Minh trở nên quen thuộc với mỗi khách h*ng.
H* Minh luôn nghiên cứu đổi mới công nghệ v* dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng v* giảm giá th*nh sản phẩm, phù hợp với người tiêu dùng khắp nơi. Mục tiêu của chúng tôi l* mang đến cho khách h*ng cácsản phẩm nội thất tiện dụng nhất, thẩm mỹ nhất với giá cả tốt nhất.
Sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi:

B*n nghế inox d*nh cho công nhân