big1

sâm angela sâm alipas

Nh* thuốc Phương Ch*nh 169 Mai Hắc Đế - Q.Hai B* Trưng - H* Nội.

Website: nhathuocphuongchinh.com.vn

Hotline: 04.6682.7777 - 04.3976.1051 - 04.3974.0263 - 0915.50.50.51

Bên mình Nh*n Chuyển Phát Nhanh to*n quốc trong 1->2 ng*y nh*n được h*ng. Ho*n 100% tiền đối với h*ng bị thất lạc

TK: 0021002202567 Ngân h*ng Vietcombank
Chủ TK: Nguyễn Trung Dũng
ĐT: 0915.50.50.51


Big1 - Nở ngực - Thái Dương


Một đường cong cơ thể hấp dẫn; một l*n da sáng đẹp, căng mịn, l*n tóc mềm, óng mượt; một đời sống sinh lý hạnh phúc; một sức khỏe dồi d*o l* bộ tứ ho*n hảo song h*nh quyết định t*nh nữ, sự quyến rũ cũng như chất lượng cuộc sống của phụ nữ, bất kể họ đang ở giai đoạn n*o của cuộc đời.

Các giai đoạn trong cuộc đời của người phụ nữ
Khi bước v*o tuổi d*y thì, cơ thể của người phụ nữ bắt đầu có những thay đổi lớn, vòng 1 phát triển tạo nên đường cong cơ thể để biến một bé gái trở th*nh một thiếu nữ duyên dáng, tuy nhiên không phải bạn gái n*o cũng có được vòng 1 như mong muốn.
Sau khi sinh, cùng với niềm hạnh phúc l*m mẹ, người phụ nữ lại đối mặt với những thay đổi của cơ thể như: vòng 1 bị chảy xệ, kém săn chắc; người mệt mỏi sau một cuộc vượt cạn nhọc nhằn v* sự suy giảm của chức năng sinh lý nữ như: giảm ham muốn, khô hạn dẫn đến người phụ nữ ngại gần gũi bạn đời l*m cho hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.
V* đặc biệt sau 37 tuổi, phụ nữ đã bắt đầu nh*n thấy những dấu hiệu “về chiều” của cơ thể như: sức khỏe giảm sút; giảm tiết dịch âm đạo gây khô hạn, suy giảm sinh lý; da v* tóc trở nên khô ráp, hay gặp tình trạng đau đầu, mất ngủ…. Những dấu hiệu n*y c*ng rõ rệt ở phụ nữ ngo*i 40.

Biện pháp cho 4 vấn đề ở nữ giới
Biết bao thế hệ phụ nữ đã cố công đi tìm giải pháp tối ưu để có được bộ tứ ho*n hảo. Để rồi, sau h*ng nghìn năm, thế hệ n*y đã truyền lại cho thế hệ kia kinh nghiệm s* dụng các thảo dược thiên nhiên như một liệu pháp an to*n, hiệu quả cho các vấn đề của nữ giới, trong đó phải kể đến Pueraria mirifica v* Tam thất (Panax notoginseng).
Theo báo cáo của đại học Mahidol v* Chulalongkorn ở Bangkok - Thái Lan, Pueraria mirifica - l* thảo dược có nguồn gốc từ Thái Lan, được người bản sứt*n nhiệms* dụng từ hơn 1000 năm qua như một liệu pháp an to*n giúp giới nữ sở hữuvòng 1nở nang, săn chắc, chống chảy xệ cho phụ nữ sau sinh, cải thiện sinh lý, tăng tiết dịch âm đạo & giải quyết vấn đề khô hạn ở nữ giới.
Tam thất l* một dược liệu quý, còn gọi l* “kim bất hoán” (v*ng không đổi được) do tác dụng tuyệt vời cho phụ nữ mọi lứa tuổi. Tam thất c*ng lâu năm, củ c*ng to c*ng quý. Loại tốt nhất trên thị trường hiện nay l* 1 lạng 4 – 5 củ. Theo Đông y, Tam thất có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết giúp tăng sức đề kháng, tăng cường nuôi dưỡng vòng 1 cũng như to*n cơ thể giúp phụ nữ có được sức khỏe tốt. Tam thất còn có tác dụng sản sinh tân dịch bôi trơn, nhu nhu*n da tóc để da sáng đẹp, căng mịn; tóc mềm mại, óng ả.