Ng*y 18 tháng 6, sau khi kết quả chấm thi TN được báo cáo cho Bộ, các trường THPT sẽ niêm yết danh sách, chuẩn bị cấp giấy chứng nh*n tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.
Chiều tối qua (4/06), sau khi môn thi cuối cùng - môn Anh kết thúc, bộ GD&ĐT đã tiến h*nh một cuộc họp báo công bố những thông tin ch*nh thức về kỳ thi TN THPT năm 2012. Đề thi v* Đáp án ch*nh thức của kỳ thi Tốt nghiệp THPT cũng đã được công bố trong buổi họp báo n*y.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2012 được tổ chức v*o các ng*y 02, 03 v* 04 tháng 6 năm 2012. Với các teen 12 thì đây quả l* một kì thi th*nh công rực rỡ, không khó để thấy được nét rạng ngời trên khuôn mặt của teen nh* mình. Chắc chắn các bạn ý đã có những b*i l*m cực tốt.

Tất cả các th* sinh đều có quyền được phúc khảo
Theo như lộ trình hướng dẫn chấm thi tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT, thì ng*y 18 tháng 6, sau khi kết quả chấm thi sẽ được báo cáo cho Bộ. Tiếp theo đó, Bộ GD&ĐT sẽ cùng Giám đốc các Sở GD&ĐT công bố kết quả thi v* thông báo cho các trường THPT để niêm yết danh sách, chuẩn bị cấp giấy chứng nh*n tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.

Từ ng*y 18 tháng 6 đến ng*y 24 tháng 6:

+ Sở GD ĐT v* các trường THPT: In, cấp giấy chứng nh*n tạm thời; trả hồ sơ dự thi cho th* sinh.

+ Các th* sinh có nguyện vọng nộp “Đơn xin phúc khảo” cho các trường THPT.

Ng*y 29/6: Hạn cuối trả kết quả phúc khảo cho các trường THPT.

Giờ thì yên tâm về kì thi tốt nghiệp rồi teen 12 nhé! Xả hơi thư giãn để nạp tiếp năng lượng chiến đấu cho kì thi đại học n*o!
Mọi thắc mắc về tâm lý tình cảm- sức khỏe mùa thi xin liên hệ 19006690-Sức Khỏe Việt sẽ nh*n được giải pháp tốt nhất của các chuyên gia tư vấn