Bạn không an tâm khi mua rau ngo*i chợ, bạn muốn an to*n khi s* dụng ch*nh loại rau m* mình trồng tại nh* đề s* dụng, nhưng diện t*ch khuôn viên nh* bạn không cho phép bạn có được một khu vườn như ý muốn.

Đừng lo lắng, vì giờ đây Giasinhvien.vn sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm đặc biệt, Máy trồng rau magic bullet với giá 440.000 VNĐ.

Máy trồng rau mầm được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, chỉ nặng 1,5kg nhưng bạn ho*n to*n có thể tin tưởng sự dụng để trồng các loại mầm rau.

Không cầu kỳ phức tạp, bạn chỉ cần s* dụng nước v* hạt giống với Máy trồng rau l* bạn ho*n to*n có được món rau mình th*ch.

Magic Bullet ho*n to*n tự động trong quá trình s* dụng ( tự động bơm nước tưới, tự động cân bằng nhiệt độ, tạo môi trường thu*n lợi cho sự phát triển của cây trồng).

Không những thế, Magic Bullet cực kỳ tiết kiệm điện năng, công suất chừng 15W,
l*m ra rau sạch ( Giá đỗ, các loại rau mầm...) trong thời gian từ 2 - 3 ng*y.


Bên cạnh đó, Magic Bullet có thể trồng nhiều loại rau cùng một lúc, có thể quan sát sự phát triển từng ng*y của cây.Công việc của bạn chỉ đơn giản l* rải đều hạt giống v*o máy trồng, cho nước v*o khay bên dưới, bấm nút, máy sẽ l*m việc tự động, đợi từ 2-3 ng*y l* có 2-3 kg rau mầm hoặc giá đỗ sạch để s* dụng.


Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, s* dụng bộ vi s* lý giúp máy luôn ổn định về độ ẩm, nhiệt độ giúp cây trồng phát triển ổn định, hiệu quả v* nhanh chóng, không thêm bất cứ chất k*ch th*ch hay phân bón.không chỉ đem đến cho bạn những bữa ăn dinh dưỡng m* còn l* sự trải nghiệm thú vị của nghệ thu*t nội trợ.Máy trồng rau sạch

Thông số kỹ thu*t:

(mm)
- Trọng lượng: 1.5 Kg
- Công suất tiêu thụ: 15W
- Sản phẩm được bảo h*nh: 06 Tháng
305x300x295 Nguồn điện: 220 - 240 V/50-60Hz
- K*ch cỡ:
-

Hướng dẫn s* dụng:


Trước khi l*m, bạn nên ngâm hạt giống khoảng 30 - 60 phút trong nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ C. Bạn nên mua hạt giống chuyên dùng để l*m giống, không nên mua hạt đã để lâu.Chuẩn bị hạt:
- Đổ nước v*o bình chứa nước, lắp khung giá đỡ nhựa v*o thân máy sao cho các bộ ph*n khớp với nhau.
- Trải đều hạt trên 4 khay đựng hạt.
- Đặt v*o thùng nuôi trồng.
- Đặt hệ thống phun nước giữa 4 khay đựng hạt giống.
- Cắm điện v* b*t công tắc
- Thay nước ng*y một lần để rau sạch v* ngon hơn.
- Tránh để máy ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không nên thường xuyên mở nắp đ*y. Quan sát qua tấm k*nh bên ngo*i.
- Sau 2 đến 3 ng*y, bạn sẽ có một sản phẩm ho*n hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Tuấn Anh 0912056863
Website: giasinhvien.vn ( giá tốt nhất trong các trang bán h*ng)
Ngo*i ra quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm hấp dẫn khác của giasinhvien.vn như
-Máy trồng râu sạch Magic Bullet
-Hộp cơm tụ hâm nóng
-Máy l*m sữa chua
-Quạt phun sương
-Máy l*m sữa đ*u n*nh
-Bếp hồng ngoại
-Máy ép hoa quả Misuko